Dẫn bạn gái vào nhà nghỉ bất thành, trai trẻ quyết đòi 10 nghìn

Chàng trai tự nhận là người Hà Nội, đi xe máy đắt tiền nhưng có những hành động rất không đẹp với bạn gái mới quen.

Dan ban gai vao nha nghi bat thanh, trai tre quyet doi 10 nghin

Câu chuyện của H.L chia sẻ trên mạng xã hội

Mới đây một câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây phẫn nộ. Cô gái có tên H.L đã đăng tải trải nghiệm rất tệ hại trong một nhóm hẹn hò trên facebook.

Theo đó, H.L quen một chàng trai tên T qua mạng, sinh năm 1992, ở Hà Nội. Hai người nói chuyện khá hợp và quyết định gặp mặt ở ngoài đời.

Mọi chuyện diễn ra rất bình thường giống như nhiều cặp đôi khác. T đưa H.L đi ăn lẩu và chi phí hết 526 nghìn đồng. T có ý định muốn thanh toán hết nhưng H.L không chịu. Cô nhất định đưa cho bạn trai 250 nghìn.

Sau đó hai người tiếp tục đi uống nước mía. Khi đồng hồ điểm 22h15, H.L muốn ra về bởi khu trọ chỉ mở cửa đến 23h. T vui vẻ đưa bạn gái lên xe nhưng từ đây bắt đầu có ý định khác.

Dan ban gai vao nha nghi bat thanh, trai tre quyet doi 10 nghin-Hinh-2

Bài viết nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng

Xong đang đi đường đến đoạn đường có nhiều nhà nghỉ thì anh phóng thẳng vào nhà nghỉ làm hết hết hồn luôn. Em sợ quá nhảy xuống xe và bắt grab đi về”, H.L kể lại.

Chưa dừng lại ở đó, cao trào của câu chuyện xuất hiện khi H.L và T về đến nhà. Chàng trai tự nhận người Hà Nội đã nhắn tin đòi 10 nghìn tiền nước mía. H.L khá ngạc nhiên nhưng lập tức yêu cầu T cho số tài khoản để trả tiền.

Tuy nhiên, T nói không có số tài khoản và muốn gặp mặt trực tiếp để lấy lại tiền. Không những vậy, chàng trai này còn dùng nhiều lời lẽ miệt thị cô gái.

T cho rằng một cô gái tỉnh lẻ được một chàng trai đi xe máy SH đến đón đi chơi là hạnh phúc. Không những vậy, T còn đe dọa sẽ tiếp tục đến tận nơi H.L ở trọ. H.L vẫn giữ bình tĩnh để trả lời lịch sự cho đến khi bị T chặn tài khoản.

Câu chuyện của H.L đã nhận được lượng tương tác khủng khiếp trên mạng xã hội. Đến nay bài viết đã có 61.000 lượt thích, 7.000 bình luận và 25.000 lượt chia sẻ.

Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước thái độ của T. “Xấu mặt đàn ông quá, tôi không nghĩ người có học có thể cư xử như vậy”, “Trời ơi giờ mà vẫn còn có tư tưởng đi SH thích làm gì thì làm, người ta đi ô tô hết rồi anh ơi”, “Tư cách đánh đổi lấy 10 nghìn, sau này ai dám yêu nữa”.

 

 

Theo Huyền Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)