Công Phượng khoe ảnh bạn thân, chị em nhiệt tình mời oppa làm phù rể

Bạn thân Công Phương đẹp trai thế này nên hội chị em đời nào bỏ qua được.

Tin tức Công Phượng và bạn gái Viên Minh sẽ đám cưới vào ngày 16/11 là một trong những sự kiện được quan tâm nhất làng bóng đá. Dù mọi thông tin về bữa tiệc được “bảo mật” khá cao cũng không thể ngăn cản dân tình “hóng hớt”.
Cong Phuong khoe anh ban than, chi em nhiet tinh moi oppa lam phu re
Mới đây, trên Instagram story, Công Phương vừa chia sẻ hình ảnh đang gọi video cùng anh bạn thân người Hàn Quốc của mình.
 
Cong Phuong khoe anh ban than, chi em nhiet tinh moi oppa lam phu re-Hinh-2
Cụ thể, người bạn này viết: “Ugly my friend, I miss you bro” (tạm dịch: Anh bạn "xấu xí", tôi nhớ ông lắm) còn Công Phương thì chia sẻ lại và nhắn gửi: “Please keep your clothes and send me back” (tạm dịch: Nhớ giữ lại bộ đồ đó và gửi nó cho tôi đấy).
Cong Phuong khoe anh ban than, chi em nhiet tinh moi oppa lam phu re-Hinh-3
Khoảnh khắc “tình bể bình” của hai anh chàng lập tức khiến người hâm mộ thích thú. Không những vậy, nhiều người còn tinh mắt soi ra cậu bạn của Công Phượng vô cùng đẹp trai. Ngay lập tức, "7749" thông tin về profile của “oppa” đã được dân tình tìm ra.
Cong Phuong khoe anh ban than, chi em nhiet tinh moi oppa lam phu re-Hinh-4
Được biết, nam thần này tên là Lee Jeong Bin, một cầu thủ bóng đá. Jeong Bin quen biết và trở nên thân thiết với Công Phượng từ khi chân sút xứ Nghệ sang Hàn thi đấu cho CLB Incheon United vào hồi đầu năm. Dù không còn thi đấu chung nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp đến tận giờ.
Cong Phuong khoe anh ban than, chi em nhiet tinh moi oppa lam phu re-Hinh-5
Dựa vào tình bạn khắng khít này, hội mê trai đẹp không khỏi mong chờ Jeong Bin sẽ về Việt Nam và làm phù rể trong đám cưới của Công Phượng để dân tình được dịp nhìn ngắm nhiều hơn. Nếu được vậy, thì hẳn là đám cưới sắp tới của chân sút nổi tiếng sẽ rất “đã mắt” à nhen! 
Cong Phuong khoe anh ban than, chi em nhiet tinh moi oppa lam phu re-Hinh-6
Theo Ngọc Ngân/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)