Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam - Quang Đạt bị bạn gái "tố"

Cơ trưởng Quang Đạt và bạn gái luôn có cách thể hiện tình cảm tinh tế trên mạng xã hội.

Tuy không làm việc trong showbiz nhưng cơ trưởng Quang Đạt lại nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều biệt danh được netizen đặt cho như: "Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam", "Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam".

 Co truong dep trai nhat Viet Nam - Quang Dat bi ban gai

Chính vì vậy chuyện tình cảm riêng tư của anh chàng cơ trưởng này cũng rất được cộng đồng mạng quan tâm. Hiện tại Quang Đạt đang hẹn hò cùng bạn gái là travel blogger Hà Trúc. 

Cả hai công khai mối quan hệ từ tháng 1/2020 nhưng nghi vấn hẹn hò của cặp đôi đã được mọi người phát hiện từ tháng 10/2019.

Co truong dep trai nhat Viet Nam - Quang Dat bi ban gai

Như vậy tính đến nay cặp đôi đã có 2 năm yêu nhau. Từ khi có bạn trai là "cơ trưởng quốc dân" Hà Trúc cũng không ngại ngần chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc ngọt ngào của mình và Quang Đạt lên mạng xã hội. 

Cô nàng cũng khéo léo khoe chuyện tình cảm dưới góc độ vừa hài hước vừa tinh tế.

Như mới đây trên story Instagram, Hà Trúc đăng ảnh cá nhân và chia sẻ vài dòng "nói xấu" bạn trai:"Bồ mình dị ứng mình lắm, hễ mình sáp vô là chạy. Xong bồ mình quy định muốn đụng vô bồ phải chuyển khoản 1 triệu… Vậy mà mình cũng làm nữa. Thiệt thứ mê trai".

 Co truong dep trai nhat Viet Nam - Quang Dat bi ban gai

Đối với Hà Trúc, Quang Đạt là mẫu đàn ông còn thiếu tinh tế khi chọn nơi hò hẹn, còn Quang Đạt cho rằng Hà Trúc là "con gái chảnh".

Nhận xét về bạn trai mình, Hà Trúc cũng từng chia sẻ: "Lần đầu tiên gặp nhau, mình đã vội lướt mắt đi bởi 'Con trai gì cắt đồng tiền giả dữ vậy?'.

Lần đầu tiên ăn tối cùng (ăn cùng 1 nhóm bạn nữa), mình cũng không quan tâm lắm bởi khi vừa nói chuyện được dăm ba câu thì anh ta ghé nhỏ tai: 'Em trang điểm nhạt như này xinh hơn hồi trưa nè' - ok bye!

Lần đầu tiên gặp gỡ riêng, hẹn ở một rooftop trời còn nắng chang chang thì thảo nào về nhắn tin người ta không trả lời là đúng rồi. Vài năm sau mình phải hứng nguyên con, quả báo!", Hà Trúc ngậm ngùi.

Co truong dep trai nhat Viet Nam - Quang Dat bi ban gai

Tuy chỉ là những lời trêu đùa của nhau dành cho đối phương, nhưng chuyện tình của cơ trưởng Quang Đạt và Hà Trúc luôn được nhiều người quan tâm.

Theo Duy Thái / Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)