Cô gái uống thuốc tự tử vì bị bạn trai yêu 10 năm cắm sừng

Đau đớn khi bị bạn trai phản bội, cô gái đã muốn kết thúc đời mình. May mắn người nhà đã phát hiện sớm để cứu sống cô gái.

Những chuyện tình kéo dài trên 5 năm và có cái kết viên mãn bằng một đám cưới luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, có những cặp đôi yêu lâu nên cảm thấy nhàm chán và quyết định hẹn hò với người khác.

Mới đây, một cô gái kể về việc cô bạn thân tự tử vì bị cắm sừng: "Mình vừa đưa bạn mình từ bệnh viện về vì… uống thuốc tự tử. Ngắn gọn, mình có 1 con bạn thân và 1 thằng bạn. Nói là thằng bạn nhưng thật ra quen qua loa qua đứa bạn thân, 2 đứa chúng nó yêu nhau 10 năm. 10 năm nói về đời người thì không quá dài nhưng nói về tuổi thanh xuân thì lại là 1 con số cũng đủ dài để 2 người ở bên nhau hiểu nhau. Từ năm lớp 11, là khi 2 đứa 16 tuổi đến bây giờ là 2 đứa đều đã 26 tuổi. Theo kế hoạch thì chúng nó nói 27 tuổi sẽ cưới nhau nghĩa là 1 năm nữa khi ấy công việc cũng đã ổn, cũng có 1 khoản tiết kiệm để 2 đứa tự chăm lo cho nhau, không phải xin bố mẹ nữa thì…thằng kia chia tay đứa bạn thân mình, lý do đơn giản là nó cắm sừng bạn thân mình, yêu 1 con bé kém 5 tuổi giờ vẫn đang là sinh viên.

Nói trắng ra về sự trẻ trung, xinh đẹp thì bạn mình không thể bằng con bé kia được nhưng so về tình cảm và quãng thời gian ở bên nhau thì bạn mình hơn rất nhiều nhưng đấy, thời gian là gì, tình cảm có là gì khi thằng kia (người yêu cũ của bạn mình) chỉ cần sắc đẹp…và câu trả lời nhận lại được là:

- Xin lỗi em, anh yêu người khác rồi, chúng ta không thể ở bên nhau được nữa. Anh không thể ở bên người mà anh không yêu thương.

Bạn mình quẫn trí, uống thuốc, may mà có người nhà phát hiện ra kịp… Nghĩ chuyện tình cảm mà thấy buồn thay cho nó…sau lần vừa rồi, nó tự hứa với bản thân là không yêu 1 ai nữa…Mà cũng đúng thôi, 10 năm, dành cả 10 năm cho 1 người nhận lại được câu trả lời phũ vậy… Mọi lời nói, mọi lời hứa như 1 cơn gió bay đi, 1 người thì hạnh phúc bên người yêu khác 1 người thì đau khổ với những kỉ niệm xưa…".

Co gai uong thuoc tu tu vi bi ban trai yeu 10 nam cam sung

Co gai uong thuoc tu tu vi bi ban trai yeu 10 nam cam sung-Hinh-2

Cô gái tự tử vì bạn trai 10 năm phản bội.

Sau khi đọc câu chuyện này, nhiều người bàn luận: "Lãng phí thanh xuân cho một thằng chẳng ra gì. Bên nhau lúc khó khăn mới đáng quý chứ khi ổn định rồi thì chỉ tầm thường mà thôi. Xinh đẹp, trẻ trung không mài ra để ăn", "Đừng bao giờ tin cái câu "Gái có công thì chồng không phụ" đàn ông nó bạc như vôi vậy đó. đã muốn phụ thì bất chấp công lao. Bên họ những khi bắt đầu khởi nghiệp không có gì trong tay nhưng khi thành công họ lại chọn ở bên người khác", "mọi người thứ đều có thể thay đổi theo thời gian kể cả tình cảm anh giành cho em. Dù là xác định đi chăng nữa", "Đừng vì một phút nhất thời mà phí cả đời mẹ cha nhọc nhằn dưỡng dục"...

Co gai uong thuoc tu tu vi bi ban trai yeu 10 nam cam sung-Hinh-3

Co gai uong thuoc tu tu vi bi ban trai yeu 10 nam cam sung-Hinh-4

Co gai uong thuoc tu tu vi bi ban trai yeu 10 nam cam sung-Hinh-5

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)