Cô gái 19 tuổi yêu người đàn ông 61 tuổi khi chưa gặp mặt

Bất chấp khoảng cách 42 tuổi, cặp đôi quen nhau qua trang web hẹn hò có một tình yêu sét đánh đầy ngọt ngào.

Sĩ quan quân cảnh Audrey Cheyenne-Smiley Moon (19 tuổi) lần đầu gặp chồng Kevin (61 tuổi) trên trang web hẹn hò Badoo vào đầu năm 2020. Bất chấp khoảng cách 42 tuổi giữa họ, ban đầu Audrey bị thu hút bởi tiểu sử của Kevin là một cựu chiến binh từng làm việc cho quân cảnh.

Trong vòng vài tháng trò chuyện trực tuyến, họ đã chính thức là một cặp và cả hai đều nói "Anh/Em yêu em/anh". Vào tháng 7/2020, cặp đôi gặp mặt trực tiếp và trao nhau nụ hôn đầu tiên.

Co gai 19 tuoi yeu nguoi dan ong 61 tuoi khi chua gap mat

Cô gái trẻ kết hôn với một người đàn ông hơn 42 tuổi

Audrey chia sẻ: “Tôi vừa vui mừng vừa lo lắng khi gặp anh ấy. Anh ấy vẫn kể về cái ngày anh ấy để mắt đến tôi với niềm đam mê như vậy. Chúng tôi đã có nụ hôn đầu tiên trong lần đầu gặp mặt trực tiếp. Cả hai đã trúng phải tình yêu sét đánh".

“Cặp đôi đũa lệch” đến từ Modesto, California (Mỹ) đều chưa từng có mối quan hệ chênh lệch tuổi tác lớn như vậy trước đây nhưng họ tin rằng điều đó không quan trọng vì có nhiều điểm chung và mối liên hệ sâu sắc.

Audrey nói: “Cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi là về quân đội và anh ấy đã hỏi những câu hỏi về tôi và chúng tôi trở nên rất cởi mở với nhau. Chúng tôi đã nói về mọi thứ cùng nhau. Kevin trông cũng rất đẹp trai đối với tôi. Điều làm cho mối quan hệ trở nên tuyệt vời và hoàn hảo đối với chúng tôi là tình yêu ngày càng lớn dành cho nhau".

Trước khi gặp Audrey, nhân viên điều phối Cemex Kevin đã kết hôn được 19 năm và có hai con (16 và 23 tuổi). Các con của anh đều ủng hộ mối quan hệ này và rất vui khi thấy cặp đôi hạnh phúc bên nhau. Vì Kevin lớn hơn cả cha mẹ của Audrey (38 tuổi và 43 tuổi), ban đầu cô giữ bí mật về mối quan hệ của họ với gia đình mình, nhưng đã quyết định nói với họ vào tháng 8 năm ngoái.

Co gai 19 tuoi yeu nguoi dan ong 61 tuoi khi chua gap mat-Hinh-2

Audrey gặp Kevin qua trang web hẹn hò

Audrey cho biết: “Chúng tôi công khai mối quan hệ của mình với đồng nghiệp nhưng ban đầu đó là bí mật với gia đình tôi. Tôi không thể chịu được sự căng thẳng khi phải giữ bí mật với gia đình mình nên chúng tôi đồng ý rằng anh ấy sẽ đến gặp họ. Ban đầu, gia đình tôi vô cùng thù địch khi gặp anh ấy vì chúng tôi đã nói với họ về nhau theo cách xấu. Tôi đã nhắn tin cho họ khi tôi đi vắng với anh ấy và chúng tôi trở về nhà của bố mẹ tôi với cả gia đình tôi và cảnh sát đang đợi bên ngoài.

Ban đầu thật đáng sợ nhưng Kevin đã sẵn sàng ủng hộ những gì anh ấy tin tưởng và bây giờ sau khi quen anh ấy, gia đình tôi đã thực sự thích anh ấy. Trong ba ngày, họ la mắng anh ấy mỗi khi anh ấy đến gặp tôi và làm mọi cách để nói với anh ấy rằng anh ấy đã yêu tôi khủng khiếp như thế nào. Anh ấy đã chứng minh cho họ thấy anh ấy yêu tôi thật lòng và sâu sắc đến nhường nào. Chúng tôi chưa nghe bất kỳ bình luận tiêu cực nào từ người lạ, tuy có ngoại hình chênh lệch nhưng chúng tôi thường không bận tâm”.

Vào ngày 1/8/2021, cặp đôi đã bỏ trốn và kết hôn trong một nhà nguyện nhỏ ở Nevada. Bây giờ, họ đang lên kế hoạch cho tương lai cùng nhau.

Co gai 19 tuoi yeu nguoi dan ong 61 tuoi khi chua gap mat-Hinh-3

Lần đầu tiên cha mẹ Audrey từ chối chấp nhận Kevin

Audrey nói: “Hầu hết thời gian chúng tôi nói về việc có được ngôi nhà mơ ước, sinh con và sống hạnh phúc. Anh ấy muốn trở thành một ông bố ở nhà và trông chừng con của chúng tôi trong khi tôi đi làm và anh ấy có thể theo đuổi sở thích chế biến gỗ của mình. Anh ấy muốn nấu ăn và dọn dẹp cho tôi cho đến khi tôi về nhà. Sau đó, chúng tôi dành thời gian như một gia đình.

Chúng tôi muốn đi du lịch bằng xe RV, muốn có được giống chó yêu thích của mình. Chúng tôi chỉ muốn ở bên nhau và không bao giờ tách rời. Chúng tôi rất háo hức có con - đó chỉ là việc tìm đúng thời điểm. Cuộc sống khó thực hiện những ước mơ như thế nhưng chúng ta sẽ sống với ước mơ của mình trong thời gian ngắn”.

Mặc dù hiện tại họ đã kết hôn nhưng vẫn sống xa nhau vì Audrey đang làm việc ở Trung Đông và Kevin ở California. Họ dự định sẽ chuyển đến sống cùng nhau khi Kevin nghỉ hưu vào năm tới.

Audrey cho biết: “Điều khiến mối quan hệ của chúng tôi gắn kết ngay cả khi ở cách xa nhau hàng nghìn km là sự liên lạc thường xuyên. Chúng tôi luôn rất tình cảm với nhau và khi khó khăn thì cố gắng tập trung vào những gì chúng tôi đang chiến đấu. Cả hai nói về tương lai mà chúng tôi có thể có với nhau. Tôi vẫn nhìn anh ấy với ánh mắt tràn đầy tình yêu và niềm vui trong sáng và anh ấy cũng nhìn tôi như vậy.

Đôi khi chúng ta hạnh phúc đến mức bắt đầu khóc. Tôi yêu anh ấy nhiệt huyết và kiên nhẫn như thế nào. Anh ấy là một người rất tốt bụng, có một tâm hồn trong sáng và yêu đời. Những người ở tuổi tôi rất bất cần và ích kỷ nhưng Kevin hoàn toàn trái ngược. Anh ấy rất hiểu và chỉ muốn làm những điều tốt cho tôi".

Co gai 19 tuoi yeu nguoi dan ong 61 tuoi khi chua gap mat-Hinh-4

Kevin dự định trở thành một người chồng ở nhà

Audrey, người tự nhận mình có tâm hồn già dặn, nói thêm: “Tôi không nghĩ mình sẽ gặp được người đàn ông trong mộng, người cũng là bạn thân và là tình yêu của đời tôi. Anh ấy là người bạn tâm giao của tôi và đó là điều đáng để chiến đấu. Tình yêu là vô tận và không thể diễn tả. Tôi và Kevin muốn cho cả thế giới thấy rằng chúng tôi không phải là mối quan hệ kiểu “đào mỏ”. Chúng tôi thực sự yêu nhau và dành cho nhau".

Kevin nói: “Lần đầu tiên xem trang cá nhân của cô ấy, tôi nghĩ cô ấy là một cô gái dễ thương nhưng không phải tìm một cô gái trẻ, chỉ là một người bạn để nói chuyện. Tôi thực sự đang tìm kiếm xung quanh khu vực của mình tuổi từ 30 đến 50. Hồ sơ của cô ấy không nên xuất hiện. Có điều gì đó bảo tôi hãy xem nó và điều gì đó bảo tôi thích nó, vì vậy tôi đã làm. Tôi đã tìm được một người bạn thân mới và yêu người bạn thân nhất của mình".

Co gai 19 tuoi yeu nguoi dan ong 61 tuoi khi chua gap mat-Hinh-5

Hai người có kế hoạch sớm có con

Theo T.V / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)