Clip tỏ tình "bão" MXH của học sinh Quảng Ninh

2 nhân vật chính trong clip tỏ tình hiện đang là học sinh lớp 12A2 Trường THPT Hoàng Văn Thụ (Vàng Danh, Uông Bí, Quảng Ninh).

Được biết, màn tỏ tình của Đ.P dành cho M.D diễn ra trong buổi tối giao lưu của lớp sau khi hoàn thành buổi chụp ảnh kỷ yếu.
Khi màn đêm buông xuống, tiếng nhạc nổi lên, giữa các bạn cùng lớp ngồi xung quanh, Đ.P đã chọn thời điểm này để nói lời yêu thương dành cho M.D.
Xúc động và ngại ngùng, nữ sinh này đã lên đáp lại lời tỏ tình của cậu bạn trai. D. nói, em không nghĩ rằng P. sẽ theo đuổi mình một thời gian dài đến vậy. Nữ sinh cũng tỏ ra rất xúc động trước những tình cảm mà P. dành cho mình trong thời gian qua.

 


Tuy nhiên, D. cũng thẳng thắn nói rằng ‘nếu nhận lời sẽ là thương hại, còn nếu từ chối thì mình không nỡ’. Cuối cùng, D. gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới cậu bạn cùng lớp.
Clip ngay sau đó được chia sẻ trên nhiều hội nhóm, diễn đàn của giới trẻ. Thậm chí, cả 2 nhân vật chính cũng chia sẻ clip này trên trang cá nhân của mình.
Tuấn Lưu - người chụp ảnh kỷ yếu và quay lại những hình ảnh của P. và D. - cho biết, sự việc diễn ra vào ngày 31/3. ‘Sau khi chụp ảnh kỷ yếu xong, chúng tôi đã tổ chức cho các bạn giao lưu với nhau, trong đó có tiết mục tỏ tình. Có 3 cặp đôi tỏ tình với nhau trong buổi tối hôm đó, nhưng chỉ có cặp đôi của P. và D. là thất bại. Và chúng tôi đã chọn đăng clip này lên với mục đích chia sẻ một kỷ niệm đẹp của các bạn’.
Chia sẻ với Vietnamnet, Đ.P cho biết em đã có tình cảm với M.D được khoảng 1 năm. Khi bị bạn gái từ chối, P. rất buồn, tuy nhiên cậu khẳng định sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.
Theo những chia sẻ trên trang cá nhân, P. và D. đều cho rằng đây là những kỷ niệm đẹp và đáng lưu giữ của tuổi học trò.
Khi được hỏi bố mẹ phản ứng thế nào khi con trai tỏ tình bạn gái, P. nói bố mẹ rất thông cảm và chia sẻ với em.
Theo Nguyễn Thảo / Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)