Chú rể và phù dâu xinh đẹp lộ gian tình ngay trong đám cưới

Qua những hành động tình cảm được che giấu, nhiều người tinh ý phát hiện ra mối liên hệ đặc biệt giữa chú rể và cô phù dâu xinh đẹp

Trong một đám cưới ở Trung Quốc, cô dâu chú rể đã có màn “quẩy cực sung” cùng dàn phù dâu phù rể trong điệu nhảy con vịt, tạo ra bầu không khí sôi động cho đám cưới. Tuy nhiên, cũng từ đây, dân tình phát hiện ra quan hệ tình cảm bí ẩn giữa chú rể và cô gái phù dâu.
Chu re va phu dau xinh dep lo gian tinh ngay trong dam cuoi
Sự việc khiến dân tình đặt nghi vấn? 
Theo đó, cô dâu, chú rể cùng dàn phù dâu phù rể đã xếp thành 2 hàng dọc để chuẩn bị cho điệu nhảy. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ có thể nhận thấy, thay vì quan tâm đến cô dâu đang đứng ngay bên cạnh, chàng rể lại thường xuyên đưa ánh mắt liếc nhìn xuống cô phù dâu xinh xắn, trẻ trung mặc chiếc váy màu xanh phía dưới. Đáp lại cho những cái nhìn ẩn ý đó, cô nàng phù dâu cũng nở những nụ cười tươi không kém. Không biết ai mới thực sự là người hạnh phúc trong đám cưới đây?
Bất chấp có những phù rể khác đang nhìn mình, cô phù dâu vẫn cứ đưa ánh mắt chăm chú dõi theo chú rể. Hai người còn lặp đi lặp lại hành động này trong suốt điệu nhảy khiến nhiều người đặt nghi vấn. Dân mạng chia làm hai phe tranh cãi dữ dội.
Có người lên tiếng chỉ trích cặp đôi đã thể hiện tình cảm quá lộ liễu: “Nhìn qua là biết họ có tình cảm với nhau, nếu không ít nhất chú rể cũng phải nhìn cô dâu lấy một cái chứ”, “Ôi người tội nghiệp nhất chính là cô dâu, ngay trong đám cưới của mình mà chồng mình lại quan tâm đến người phụ nữ khác”.
Có bạn lại cho rằng dân mạng đang quá đa nghi, biết đâu chú rể chỉ nhìn xuống do quên bài nhảy. Và vị trí của cô phù dâu là nơi thuận tiện nhất khi quay người nhìn lại. “Mọi người bình tĩnh. Chắc do chú rể quên bài nên mới quay lại nhìn phù dâu, chứ ai lại làm như vậy ngay trong đám cưới của chính mình”.
Có bạn lại nghĩ rằng giữa chú rể và phù dâu có mối quan hệ thân thiết từ trước, có thể là bạn bè hoặc người quen trong gia đình chứ không có gì đặc biệt.
Theo Hà Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)