"Choáng ngợp" với lẩu gà lá giang thập cẩm đủ thứ của bà Tân Vlog

Nhiều người đùa vui, nếu phải tiếp đãi khoảng 20 khách mời nhưng không biết nấu món gì thì có thể áp dụng cách làm của bà Tân Vlog.

Đến hẹn lại lên, mới đây bà Tân Vlog tiếp tục cho ra lò món mới. Dù trước đó Hưng Vlog - con trai bà Tân từng tuyên bố sẽ không làm nhiều clip "siêu to khổng lồ" nữa nhưng người phụ nữ triệu view vẫn trung thành với cách làm này.
Vẫn là chiếc nồi cực lớn, món ăn chế biến mới đây có tên lẩu gà lá giang. Thế nhưng ngoài nguyên liệu chính, nổi lẩu còn có thêm rất nhiều thứ khác. Sau khi nước dùng sôi, bà cho hết nguyên liệu như ngô, cá viên, xúc xích, thịt gà, tiết, thịt bò và cả lòng heo vào.
Đúng là chỉ có bà Tân mới nghĩ ra món lẩu thập cẩm đủ thứ thế này. Người ta thì ăn tới đâu nhúng tới đó, còn hiện tượng mạng họ Nguyễn lại cho cả thế giới vào nấu rồi thưởng thức một lượt.
 
Trong clip, bà Tân tiết lộ làm món ăn thập cẩm này để đãi những người bạn bè, bà con hàng xóm. Ai cũng tỏ ra hào hứng khi lần đầu được thưởng thức đồ ăn do chính tay bà Tân làm.
Vì không thể bê nguyên nồi lẩu "to vật vã" ra cho mọi người thưởng thức, chủ nhân clip đã múc thức ăn từng nồi nhỏ rồi chia cho khách mời.
Ngay khi xuất hiện, clip nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Ngoài bày tỏ tò mò không biết chất lượng món ăn ra sao, nhiều người còn hài hước đùa vui nếu ai chưa biết nghĩ ra món gì để tiếp đãi khoảng 20 khách mời, có thể áp dụng phương pháp này của bà Tân Vlog.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)