Chiêu bán vé “không thể tin nổi” của Chủ tịch Lê Công Vinh

Tân binh TP.HCM đã tung chiêu độc: sử dụng sức hút của chính Chủ tịch Lê Công Vinh để kéo khán giả đến sân.

Những người hâm mộ Sài thành ngày hôm nay kháo nhau về việc mua vé xem bóng đá rẻ như... uống một ly bạc sửu, lại được xem ca nhạc miễn phí, tặng áo đấu. Chưa dừng lại ở đó, họ còn được chính Lê Công Vinh bán vé và ký tặng.
Đã từ khá lâu rồi, không khí bóng đá V.League ở TP.HCM mới lại sục sôi đến như vậy. Tất cả là nhờ vào những cách tiếp cận cổ động viên chu đáo của Chủ tịch Công Vinh.
Chieu ban ve “khong the tin noi” cua Chu tich Le Cong Vinh
Công Vinh ra hẳn cửa sân để bán vé và ký tặng người hâm mộ. 
Chiều 7.1, đích thân Lê Công Vinh đã có mặt các quầy bán vé sân Thống Nhất để tự tay bán những chiếc vé đầu tiên, đồng thời phát tặng áo cho người hâm mộ. ‘Ngài Chủ tịch’ cũng rất vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng khán giả.
Với bóng đá Việt Nam thì cách marketing của Chủ tịch Lê Công Vinh còn tương đối lạ lẫm, song ở các nền bóng đá phát triển thì điều này không xa lạ gì. Có lẽ cựu tiền đạo 32 tuổi đã học hỏi cách làm này từ CLB cũ Consadole Sapporo trong thời gian thi đấu tại Nhật Bản.
Giá vé xem CLB TP.HCM thi đấu trên sân Thống Nhất được ấn định ở 3 mức: 70.000 đồng (khán đài A), 40.000 đồng (khán đài B) và 20.000 đồng (khán đài C, D). Ngoài ra, 5.000 vé đầu tiên được bán ra trong trận khai mạc sẽ được tặng kèm áo đấu cổ động.
Chắc chắn trận đấu giữa CLB TP.HCM và Quảng Nam ngày mai sẽ là một ngày hội trên sân Thống Nhất. Khán giá không chỉ được tận hưởng bóng đá mà còn có cơ hội bốc thăm may mắn với những phần thưởng trị giá hàng trăm triệu đồng, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Theo Ruby /Bongdanet

>> xem thêm

Bình luận(0)