Chàng trai phát hiện bị "cắm sừng" trong tình huống ngang trái

Tình huống phát hiện bị 'mọc sừng' vô cùng trái ngang và bất ngờ như trường hợp của chàng trai dưới đây quả thật là hiếm.

Trên một group dành cho nam giới, chàng trai hoài nghi hỏi: “Giúp mình với! Các bạn tư vấn giúp mình đây là phòng nhà nghỉ hay phòng ở ạ? Cô ấy chụp gửi mình bảo đang ở phòng anh chị”.
Trong ảnh cô người yêu đứng trước gương selfie đã được bôi đen (để bảo toàn danh dự) còn lại là hình ảnh một căn phòng ngủ khá lịch sự, có giường, đệm, bàn trang điểm… nhìn rất sạch sẽ.
Chang trai phat hien bi
Chàng trai lên mạng hỏi "tổ tư vấn" xem có phải mình bị bạn gái phản bội hay không. 
Thế nhưng, nếu nhìn kỹ bức hình nhiều người nhận ra "có gì đó sai sai". Một số người bình luận: “Thôi xong con ong, rõ ràng là nhà nghỉ mà. Đã bao nhiêu trường hợp ảnh ọt chụp check-in rồi phát hiện ra sừng to hơn đầu đấy, biết chưa?”, “Nhà nghỉ đó, có ai để 2 đôi giày ngăn nắp sát nhau ở trong phòng ngủ bao giờ không? Tình ý lên nào chủ thớt ơi”, “Mình không tin đây là phòng anh chị, phòng anh chị sao để giày bên trong rồi đeo dép tổ ong thế kia?”, “Chắc chủ thớt định nhìn thấy cái ghế hình chữ S rồi mới tin à? Dép đặc thù trong nhà nghỉ, ga trắng muốt thế kia thì chạy đâu cho thoát?”, tài khoản Lại Vững khẳng định", “Nhìn cho kĩ đi thớt ơi, có nhìn thấy đằng sau không, trên mặt bàn phấn đó, chính là cái giỏ nhựa để chìa khóa và bao cao su mà nhà nghỉ nào cũng có đấy. Chia buồn!”....
“Nhà nghỉ mới để dép trong phòng thế kia, mà dép xanh xanh nghìn lỗ kia thì đặc thù nhà nghỉ rồi. Chủ thớt có để ý đằng sau có cái giỏ xanh không? Thường thì chủ nhà nghỉ sẽ lấy cái đó để đựng nước, chìa khóa phòng, điều khiển các loại và 1 vài cái bao cao su trong đó. Nhìn sang bên phải thì thấy chăn được gấp rất phong cách khách sạn. Nếu nhà ở bình thường thì sẽ không gập vào để kiểu đó. Mình kết luận: Bạn có 2 cái sừng”...
Dù chưa có cơ sở chính xác 100% về việc có thật sự chàng trai này bị bạn gái “cắm sừng” hay không. Tuy nhiên, với hàng trăm “bộ óc Conan” thì có vẻ như sự thật đang được phơi bày ngay trước mắt. Không biết chàng trai sẽ xử lí ra sao nhưng sau việc này, nhiều người hi vọng chàng trai sẽ sớm tìm được người bạn gái mới phù hợp với mình.
Theo An Nhiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)