Chàng IT bị bạn gái xinh chia tay vì không muốn "trả bài"

Làm việc căng thẳng khiến nhiều đấng mày râu giảm bớt ham muốn trong chuyện giường chiếu. Bị "bắt trả" bài 3 – 4 lần mỗi đêm, Thái cảm thấy mệt mỏi và đề nghị người yêu ít sang nhà.

Tâm sự của chàng IT ở Hà Nội không muốn ‘trả bài’ 3-4 mỗi đêm nên người yêu chia tay:
Tôi học Bách khoa, giờ đã ra trường, có người yêu từ năm ba. Khi đó, người yêu tôi học năm 4. Hiện tôi làm IT, còn người yêu thì xin giấu thông tin.
Hai đứa tôi từ hồi yêu nhau đều có quan niệm là hợp về mọi mặt, phải hợp luôn vấn đề tình dục. Người yêu và tôi đều là lần đầu với nhau. Bắt đầu yêu nhau nửa năm là chúng tôi bắt đầu làm chuyện ấy. Tôi với người yêu hợp nhau về khoản này lắm cho nên tuần mà không có lần nào là khao khát, nhớ mong, như thiếu hơi nhau ấy. Bọn tôi càng ngày càng tình cảm vì quan hệ đều đều, hợp nhau về mọi thứ. Tôi ga lăng và tốt với người yêu lắm. Người yêu cũng tỏ ra là cô gái đáng mơ ước.
Dạo gần đây, người yêu thường xuyên đòi qua chỗ tôi ở lại. Mỗi đêm như vậy, tôi đều trả bài đến 3 - 4 lần. Tôi làm IT nên cũng mệt mỏi mà người yêu cứ bắt làm đều đều. Thật sự là đi làm về, tôi muốn nghỉ ngơi nhưng người yêu cứ bắt trả bài.
Không biết học ở đâu nhưng dạo trước sang nấu cơm thì bình thường, dạo này toàn bắt tôi ăn hải sản với hàu sống, một số món tăng cường sinh lý. Trước giờ tuần 2 lần, bây giờ đêm nào cũng 3 - 4 lần.
Mệt mỏi lắm rồi nên hôm qua tôi nói với người yêu là: "Dạo này sang nhà anh ít thôi. Anh còn phải đi làm nữa và cũng mệt". Thế là người yêu không nói gì, bỏ về và không thèm cho tôi chở về.
Về nhà, người yêu nhắn tin: "Chia tay đi, anh đã không còn như lúc đầu, không còn yêu em nữa" và chặn trên hết mọi mặt trận. Tôi cũng có đến trọ nhưng bạn người yêu bảo: "Cô ấy mệt, không gặp".
Các bạn bảo tôi phải làm sao đây?
Chang IT bi ban gai xinh chia tay vi khong muon
Ảnh minh họa. 
Nhiều người cảm thông với Thái và cho rằng dân CNTT thường xuyên ngồi máy tính, dễ bị stress nên gây giảm ham muốn tình dục, đồng thời đưa ra lời khuyên giúp anh làm lành với người yêu.
“Dân IT tiếp xúc máy tính thường xuyên mà còn bắt trả bài 3 - 4 lần một đêm. Đồ ăn thì bổ nhưng lại không có thời gian tập thể thao. Không thằng nào chịu nổi đâu”.
“Anh nên tìm cách làm lành với người yêu, khẳng định rằng vẫn yêu cô nhiều lắm nhưng sức người có hạn và nên giảm tần suất quan hệ. Nếu thấu hiểu và yêu anh, cô ấy sẽ hết giận thôi”.
Bên cạnh đó, có người chỉ cách cho Thái cải thiện ham muốn tình dục.
“Anh cần có chế độ sinh hoạt và làm việc hợp lý, tuân thủ nhịp sinh học: Hoạt động vào ban ngày, nghỉ ngơi, giải trí vào buổi tối. Cần ngủ đủ, ngủ sâu vì giấc ngủ có vai trò rất quan trọng, giúp cơ thể phục hồi và lấy lại năng lượng cho một ngày mới. Hóa giải các căng thẳng công việc và loại bỏ chúng ra khỏi đầu khi trở về nhà, nên hạn chế sử dụng các sản phẩm có chứa cồn, không hút thuốc lá. Kết hợp tập luyện các môn thể thao phù hợp với lứa tuổi như đi bộ, chơi cầu lông, chạy, bơi, chơi quần vợt,... để giúp duy trì và nâng cao thể lực, sự sung sức”.
Theo Nhân Hoàng/Một Thế Giới

>> xem thêm

Bình luận(0)