Cầu thủ trẻ bị cấm thi đấu vì dám chê Trung Quốc khi thua Việt Nam

Thêm một câu chuyện hài hước vừa được LĐBĐ Trung Quốc công bố và thực hiện. Khi họ đưa ra án cấm thi đấu 6 tháng với tiền đạo trẻ Quách Điền Vũ.

Liên đoàn bóng đá Trung Quốc vào sáng hôm nay. Đã phát đi thông báo, ban án phạt cấm thi đấu 6 tháng đối với tiền đạo trẻ của CLB Vũ Hán Trác Nhĩ .
Tiền đạo trẻ có tên phiên âm Việt là Quách Điền Vũ. Sẽ ngay lập tức phải thi hành án treo này và không được ra sân ở tất cả giải đấu của CFA.
Cau thu tre bi cam thi dau vi dam che Trung Quoc khi thua Viet Nam
 Quách Vũ bị LĐBĐ Trung Quốc cấm thi đấu 6 tháng. Vì chê bai đội nhà sau trận thua U22 Việt Nam.
Bao gồm Giải vô địch Trung Quốc (Chinese Super League). Án phạt có hiệu lực ở cấp CLB lẫn cấp độ ĐTQG.
Thông báo phát đi nêu rõ lý do Quách Điền Vũ phải chịu án như sau.
“Thời điểm ngày 8/9, ĐT U22 Trung Quốc có trận giao hữu với U22 Việt Nam. Trận đấu ở tại SVĐ Trung tâm Thể thao Olympic Huangshi.
Quách Điền Vũ không có mặt trên sân ở trận đấu này. Anh ta đã lén lút trốn vào khu vực CĐV trên sân. Quách Vũ thể hiện ý thức yếu. Bên cạnh đó, cầu thủ này đã đưa ra những bình luận không phù hợp, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của đội tuyển U22 Trung Quốc”. – Thông tin trích dẫn từ thông báo của CFA.
Cách đây ít ngày, LĐBĐ Trung Quốc cũng gây sốc. Khi họ đột ngột sa thải HLV tiếng tăm lẫy lừng Guus Hiddink. Nguyên do chính yếu là bởi.
Cau thu tre bi cam thi dau vi dam che Trung Quoc khi thua Viet Nam-Hinh-2
Guus Hiddink bị LĐBĐ Trung Quốc sa thải. 
Đó là phía LĐBĐ Trung Quốc không hài lòng với thái độ và những câu trả lời phỏng vấn báo chí của chiến lược gia người Hà Lan ngay sau trận thua của U22 Trung Quốc trước U22 Việt Nam.
Theo Đăng Nhat Thanh/Cauthu.com

>> xem thêm

Bình luận(0)