Câu chuyện gây phẫn nộ phía sau căn nhà ngập trong phân thối inh

Những bức ảnh gây sốc tại căn phòng đầy phân mèo, ruồi bu cho thấy điều kiện khủng khiếp mà một cô gái tuổi teen sống khi ở cùng người mẹ không quan tâm đến con.

Một người mẹ ở thành phố Peterborough, Anh thừa nhận đã bỏ bê con gái mình sau khi cảnh sát tìm thấy phân mèo khắp sàn nhà và ruồi bu khắp nơi. Cảnh sát dùng từ “khủng khiếp” để mô tả điều kiện sống của hai mẹ con.
Không chỉ có phân và ruồi khắp nơi, ngôi nhà bẩn thỉu này còn hôi hám. Thức ăn mốc meo, thối rữa trong tủ lạnh. Hai mẹ con cũng không có quần áo sạch.
Người mẹ đã bị bắt vào ngày 8/2/2018 sau khi cảnh sát lo ngại về sự an toàn của cô con gái tuổi vị thành niên.
Cau chuyen gay phan no phia sau can nha ngap trong phan thoi inh
Bên trong phòng tắm bừa bộn. 
Ngày 15/2, Tòa án Peterborough Crown kết án người mẹ sau khi bà này thừa nhận bỏ bê con mình.
Theo cáo trạng của tòa, người phụ nữ đã bỏ bê việc chăm sóc con gái, không cho cô bé đi học thường xuyên và các vấn đề về sức khỏe của cô bé không được đảm bảo.
Người mẹ này còn xúi con nói dối các chuyên gia, những người tìm cách giúp đỡ họ.
Cô gái hiện đã được đưa tới nơi khác sinh sống. Còn bà mẹ nhận án phạt 8 tháng. Cô ta còn phải làm 150 tiếng không lương và nộp phạt 140 bảng (4 triệu VND) tiền phụ phí nạn nhân.
DC Julie Ellison, người điều tra, cho biết: “Đây là một trường hợp gây sốc về trường hợp bỏ rơi một đứa trẻ không có khả năng phòng vệ bởi một người đáng lẽ phải ở đó để bảo vệ em. Các nhà chức trách đã cố gắng hỗ trợ người phụ nữ nhưng không may cô ấy đã không tự giúp mình. Chúng tôi vui vì công lý đã được thực thi và cô bé giờ đây có thể có một tương lai tươi sáng hơn”.
Theo Bích Kiên/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)