Cặp đôi “nắm tay từ sáng đến tối” trong suốt 3 tháng

Cặp đôi ở Ukraine quyết định trói chặt nửa kia bên mình suốt 3 tháng liền để thử thách tình yêu.

Alexander và Viktoria liền bắt đầu chuỗi ngày "dính lấy nhau" theo đúng nghĩa đen. Đôi bạn trẻ tự trói tay mình vào nhau ngay cạnh tác phẩm điêu khắc Unity ở thủ đô Kyiv (Ukraine) để đặt ra thử thách cho tình yêu của họ.
Vitaly Zorin, người giám sát nghi thức tình yêu của cặp tình nhân, cho biết trên Daily Mail: "Vậy là lòng bàn tay của họ từ giờ sẽ luôn chỉ cách nhau vài cm".
Đồng thời, ông Zorin cũng xác nhận Alexander và Viktoria đều không mắc COVID-19 trước khi bắt đầu xích tay nhau lại.
Cap doi “nam tay tu sang den toi” trong suot 3 thang
Alexander và Viktoria tự tin có thể "nắm tay từ sáng đến tối" mà không hề xích mích suốt 3 tháng. 
Trở ngại đầu tiên đã đến khi cả hai ngồi taxi suốt quãng đường 523km để về nhà. Trong lúc nghỉ ngơi ở một quán cà phê ven đường, họ phải quyết định xem nên dùng nhà vệ sinh nam hay nữ. Cuối cùng, cặp đôi giải quyết "nỗi buồn" trong nhà vệ sinh nữ và khiến cô lao công sốc nặng.
Alexander và Viktoria cũng đăng các đoạn clip hạnh phúc lên mạng xã hội. Trong đó, họ mặc loại quần áo được thiết kế đặc biệt, có khóa kéo từ trên xuống dưới giúp việc mặc vào và cởi ra thuận tiện hơn.
Một đoạn clip khác quay cảnh cặp đôi lần lượt tắm và cho quần áo vào máy giặt. Dù cử động khá bất tiện, nhưng Alexander vẫn cố làm sạch đôi boot của mình.
Đôi tình nhân tự tin tuyên bố họ có thể "trói nhau" như thế 3 tháng liền.
Theo lời Zorin, nếu chẳng may có giận dỗi và chia tay trước thời hạn đó, cặp đôi sẽ cần các chuyên gia từ dịch vụ khẩn cấp để cắt bỏ sợi xích.
Theo Việt Hương/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)