Cãi nhau, chồng nhảy lên ca-pô xe của vợ

(Kiến Thức) - Người đàn ông đã nhảy lên ca-pô ô tô của vợ đang chạy trên đường sau khi họ cãi nhau.

Mời độc giả xem clip: Chồng nhảy lên nắp ca-pô xe của vợ
  

Narongrith Sabuakam đã phát hiện một người đàn ông bám phía trước chiếc ô tô, khi anh đang lái xe với tốc độ 65 km/giờ trên đường tại tỉnh Rayong, Thái Lan.

Đoạn video do Sabuakam ghi lại cho thấy hai chân người đàn ông thõng xuống và chỉ cách mặt đường vài cm, trong khi anh ta cố gắng bám chặt nắp ca-pô của chiếc Toyata màu trắng. Người đàn ông vẫn giữ được bình tĩnh, cho dù chiếc xe chạy với tốc độ cao.

Cai nhau, chong nhay len ca-po xe cua vo
 
Sabuakam không biết nguyên nhân của vụ việc, nhưng anh tin rằng người đàn ông nhảy lên ca-pô và người vợ lái xe đã cãi nhau trước đó.

“Họ dường như như đã cãi nhau và người đàn ông nhảy lên nắp ca-pô khi vợ anh ta đang lái xe đi”, Sabuakam cho biết. “Tôi không biết làm gì lúc đó và tiếp tục hành trình của mình”.

Tháng trước, một phụ nữ được phát hiện bám phía sau chiếc xe taxi đang di chuyển trên đường phố ở Bangkok, Thái Lan. Nguyên nhân của sự việc sau đó được xác định là cô gái đã cãi nhau với chồng. Cô đã ngồi lên nắp sau xe taxi để ngăn cản chồng, nhưng anh ta vẫn lái xe chạy trên đường phố.

Hà Vũ (theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)