Bức ảnh quả trứng có điều gì lạ khi được like mạnh nhất trên Instagram?

Mặc dù đó chỉ là một quả trứng hết sức bình thường, lời kêu gọi cũng vô cùng đơn giản nhưng lại có sức lan tỏa vô cùng mãnh liệt.

Với hơn 48 triệu lượt thích, bức ảnh quả trứng đăng trên tài khoản world_record_egg đã lập kỷ lục nhiều lượt thích nhất mạng xã hội Instagram. Ngôi vị này trước đó thuộc về người mẫu Mỹ Kylie Jenner (21 tuổi) với bức ảnh con gái đầu lòng Stormi nắm lấy ngón tay mẹ được đăng tải vào tháng 2/2018.
Điều đáng nói hơn là dòng trạng thái của bức ảnh gây bão mạng xã hội này cũng đơn giản không khác gì hình ảnh. Chủ nhân tài khoản world_record_egg viết: “Hãy cùng nhau thiết lập kỷ lục thế giới và trở thành bài đăng với nhiều lượt thích nhất trên Instagram. Hãy đánh bại kỷ lục 18 triệu của Kylie Jenner“.
Buc anh qua trung co dieu gi la khi duoc like manh nhat tren Instagram?
Bức ảnh quả trứng được nhiều lượt thích nhất trên Instagram. 
Được biết, bức ảnh quả trứng được đăng tải vào ngày 5/1 và là bài đăng duy nhất trên tài khoản này. Lời kêu gọi sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ trên khắp thế giới với các hashtag như “hãy bấm thích quả trứng” hay “những chiến binh trứng”.
Con số 48 triệu lượt thích được tính đến ngày 18/1, tức sau 13 ngày đăng tải. Và theo thống kê, bức ảnh nhận được 200.000 lượt thích mỗi phút trong thời gian qua.
Buc anh qua trung co dieu gi la khi duoc like manh nhat tren Instagram?-Hinh-2
Bức ảnh đạt hơn 18 triệu lượt thích trên Instagram của người mẫu Kylie Jenner. 
Khi được hỏi tại sao lại thích bức ảnh này, một người cho biết: “Chỉ đơn giản là tôi muốn giúp đỡ người bình thường đó. Tôi nghĩ rằng bức ảnh quả trứng kia có giá trị hơn rất nhiều so với một người nổi tiếng ở Hollywood và con của cô ấy“.
Những người dùng xã hội cho rằng đây là sự lan tỏa tuyệt vời trong năm 2019. Mặc dù quả trứng không có gì đặc biệt nhưng đã cho thấy được sự đồng lòng của nhân loại. “Mọi người rất khó thống nhất về một vấn đề gì đó, nhưng họ lại cùng nhau bấm thích bức ảnh quả trứng để phá kỷ lục thế giới“, một người viết.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)