Bồ nhí bị đánh ghen "lột đồ" giữa phố vì dám thách thức vợ

Clip ghi lại vụ đánh ghen được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội từ tối qua đến nay.

Vụ việc xảy ra trên phố Bà Triệu, Hà Nội tối ngày 27/3, giữa một nhóm người phụ nữ.
Cô vợ được cho là đã nhắn tin yêu cầu bồ nhí ngừng quan hệ bất chính với chồng nhưng liên tục bị thách thức. Cuối cùng, cô này quyết cùng hội chị em đến đánh ghen "dằn mặt" cô bồ ngang ngược.
Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy nhóm phụ nữ liên tục đánh vào mặt và thân thể của cô bồ nhí. Không ngại đám đông đứng gần đó, nhóm này còn bắt cô bồ lột đồ giữa phố.
Bo nhi bi danh ghen
 Ảnh cắt từ clip.
Lực lượng bảo vệ can thiệp nhưng nhóm người phụ nữ vẫn quyết "xử" cô bồ bằng được.
Bo nhi bi danh ghen
 

Bo nhi bi danh ghen
 Cô bồ nhí lấy tấm vải che thân dưới nhưng nhanh chóng bị một người phụ nữ giật ra.
Sự việc đang thu hút nhiều bình luận khác nhau của dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc hành hung người khác, dù vì bất cứ li do gì, là không nên.
"Chồng đi cặp bồ, nhân tình của chồng thách thức khiến bất cứ chị em nào cũng phẫn nộ. Nhưng chọn cách xử lí như thế nào mới là điều quan trọng. Đánh người cho hả dạ nhưng hậu quả sau đó khôn lường", thành viên Minh Duy bày tỏ ý kiến.
Bo nhi bi danh ghen
 
"Cô vợ có chắc là sau trận đòn này, bồ nhí sẽ không tìm đến chồng nữa không? Cũng nên xem lại người chồng nữa. Chuyện riêng của gia đình không nên mang ra phố làm rùm beng lên như vậy, xấu mặt cả đôi bên thôi", một người khác cho hay.
"Dù có đi đánh ghen và trừng trị được cô bồ kia thì người đau đớn sau cùng vẫn là cô vợ. Cánh đàn ông xem lấy cảnh này để liệu mà cư xử", nickname Fulen viết.
Theo Duy Nam/Thế giới trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)