Bị chỉ trích vì ném mì tôm xuống ao khi miền Trung lũ lụt

Theo hai thanh niên, số mì tôm mà họ ném xuống ao đã hết hạn sử dụng nên không gây lãng phí.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã khá xôn xao trước đoạn video ghi lại cảnh hai thanh niên thi nhau ném hàng chục gói mì tôm xuống ao. Thậm chí, cả hai còn đùa giỡn thách đố nhau xem ai ném được xa hơn. Đoạn video trên đã nhanh chóng thu hút được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.Bi chi trich vi nem mi tom xuong ao khi mien Trung lu lutGiữa giai đoạn khó khăn, miền Trung lũ lụt triền miên thì mì gói là nguồn lương thực quý giá. Một số ý kiến cho rằng trong khi nhiều đoàn thiện nguyện đã dành từng thùng mì tôm gửi đến đồng bào đang chịu lũ thì hành động của hai thanh niên trên là phản cảm, gây lãng phí thức ăn

Bi chi trich vi nem mi tom xuong ao khi mien Trung lu lut-Hinh-2
Bên cạnh đó, nhiều người đã thể hiện thái độ gay gắt khi xem đoạn video trên. "Nhìn bọn họ ném mì tôm xuống ao mà tức giận thật sự, biết bao nhiêu người không có đồ ăn mà lại làm vậy" - tài khoản A.K bình luận.
Bi chi trich vi nem mi tom xuong ao khi mien Trung lu lut-Hinh-3

Trước sự chỉ trích nặng nề của cộng đồng mạng, hai thanh niên đã có màn đáp trả. Theo họ, số mì tôm trên đã quá hạn và họ chỉ muốn dùng làm thức ăn cho cá nên đã ném xuống ao. 

Hơn nữa, đoạn clip này đã được quay từ rất lâu chứ không phải là mới đây. Tuy nhiên, câu trả lời này xem ra vẫn chưa thể xoa dịu dư luận. Đoạn video trên đã thu hút được hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận trên mạng xã hội.

Bi chi trich vi nem mi tom xuong ao khi mien Trung lu lut-Hinh-4
"Mình thấy có vẻ như hành động này không phải là cho cá ăn mà đang đùa giỡn nhiều hơn. Nếu cho cá ăn phải xé vụn ra chứ, hơn nữa dù có làm hay không làm trong thời điểm lũ lụt này thì hành động của các bạn vẫn đáng bị lên án", một tài khoản bình luận.
Theo Ngọc Ngân/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)