Bầu Đức gửi thông điệp đặc biệt đến Quế Ngọc Hải

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức đã gửi một thông điệp đến Quế Ngọc Hải sau khi trung vệ này gửi đến ông lời cảm ơn.

Gặt hái nhiều thành công cùng ĐT Việt Nam trong hơn 1 năm qua với tư cách đội trưởng, Quế Ngọc Hải không quên tấm lòng của bầu Đức đã giúp đỡ anh trong giai đoạn khó khăn. Còn nhớ chính ông bầu gốc Bình Định đã ra tay giúp đỡ Ngọc Hải trong scandal Anh Khoa.
Vừa qua, trung vệ gốc Nghệ An cũng đã chia sẻ trên SaoStar: "Chú Đức có ơn với tôi khi giúp đỡ một khoản tiền lớn trong thời điểm có thể nói là khó khăn nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.
Bau Duc gui thong diep dac biet den Que Ngoc Hai
 Bầu Đức gửi thông điệp đến Ngọc Hải.
Bản thân tôi luôn ghi nhớ điều đó và những lần đá với CLB HAGL trên Gia Lai, tôi luôn hướng về khán đài để mong được gặp chú Đức. Nhưng cơ hội đó vẫn chưa đến và 4 năm rồi thì tôi vẫn luôn mong được gặp chú Đức để cám ơn.” 
Và mới đây, cũng trên SaoStar, bầu Đức cũng gửi một thông điệp đến "Hải Quế" : "Tôi mừng vì Hải đã trưởng thành, trở thành một cầu thủ giỏi để đóng góp cho bóng đá nước nhà.
Với tôi, chuyện cám ơn không phải là quan trọng. Điều đáng mừng nhất là Ngọc Hải đã biết sai và sửa sai sau đó trở thành trụ cột của tuyển Việt Nam, qua đó đóng góp cho thành công của ĐTQG dưới thời HLV Park Hang-seo.
Tôi tin NHM nước nhà cũng cảm nhận được điều tích cực đó. Vì không có điều gì thiết thực hơn là Ngọc Hải đã thay đổi chính mình."
Theo Đăng Huy/Bongda.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)