Bạn gái Lâm "Tây" bức xúc tiết lộ chuyện bị sàm sỡ nơi công cộng

Yến Xuân bức xúc kể lại câu chuyện bị một nam thanh niên sàm sỡ ngay trung tâm thương mại.

Mới đây, trên story Instagram bạn gái Đặng Văn Lâm - Yến Xuân gây chú ý khi kể về câu chuyện bị sàm sỡ ngay tại một trung tâm thương mại nổi tiếng ở TP. HCM.
Yến Xuân cho hay, trong lúc đang đứng cùng em gái trước thì có một thanh niên đi qua bất ngờ "quẹt" tay lên đùi cô. Trước hành động bất ngờ của kẻ biến thái, Yến Xuân bị đứng hình mất vài giây.
Ban gai Lam
Yến Xuân bức xúc vì bị sàm sỡ. 
Sau đó, cô và em gái rẽ ngay vào một cửa hàng tiện ích để mua nước. Đang chọn đồ uống, Yến Xuân lại có cảm giác bị "quẹt" vào đùi lần nữa. Khi quay lại nhìn, bạn gái Lâm Tây nhận ra vẫn chính là người đàn ông sàm sỡ cô trước đó.
Lần này Yến Xuân đã nhanh chóng tát cho người đàn ông đó một cái. Cô còn hét lớn và chỉ tay thẳng mặt hắn: "Lần thứ 2 rồi, tao tát cho mày chết bây giờ". Trước phản ứng của Yến Xuân, kẻ biến thái lập tức bỏ chạy.
"Để anh sờ đùi tôi lần một có thể là lỗi của tôi. Nhưng để anh sờ đùi đến lần thứ hai là anh tới số rồi.
6 giờ chiều ở..., Xuân và em gái đang đứng trước cửa trung tâm thương mại thì một anh đi ngang 'quẹt' vào đùi một cái. Tôi mất 1 giây đứng hình và không nói gì.
Sau đó Xuân và em gái đi sang bên kia đường vào siêu thị mua nước. Đang chọn thì cảm giác bị 'quẹt' thêm một cái nữa vào đùi. Xoay ra sau thì đúng ông lúc nãy. Quá bức xúc, tôi cho người này ăn một cái tát trời giáng.
Ông ấy phản ứng: Gì vậy em?
Tôi: Lần thứ hai rồi. Vừa hét tôi vừa chỉ thẳng tay vào mặt: 'Tao tát cho mày chết bây giờ'.
Ông ấy: Sau đó đi thẳng ra cửa", Yến Xuân kể lại.
Bị sàm sỡ ngay tại trung tâm thương mại, bạn gái nóng bỏng của Lâm Tây: Để sờ lần 1 là lỗi của tôi nhưng sờ tới lần 2 là anh tới số rồi-3
Ngay khi chia sẻ sự việc, mọi người đồng loạt vào động viên và ủng hộ hành động của Yến Xuân. Qua đây, cô nàng cũng cho biết: "Ra đường gặp mấy người kiểu này cứ phải thẳng tay tát cho chừa. Hiền quá họ lại dở chứng với người khác. Nếu có thêm một lần nữa, chắc chắn tôi sẽ đấm vỡ mặt chứ không phải là tát".
Theo Tâm Diệu/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)