Bận dự Asian Cup, Quang Hải gửi lời chúc mừng sinh nhật em gái

Được Quang Hải dỗ dành bằng tin nhắn và hứa sẽ tổ chức sinh nhật, tặng quà thật to, em gái Quang Hải vui mừng đến nỗi "nhảy chân sáo 80 vòng quanh nhà".

Từ năm lên 9, Nguyễn Quang Hải đã được cố HLV Vũ Minh Hoàng nhận làm con nuôi. Kitty chính là con gái ruột của mẹ nuôi Quang Hải. Chàng tiền vệ người Đông Anh luôn thể hiện mình là một anh trai tâm lý và cưng chiều cô em gái này nhất nhà.
Ban du Asian Cup, Quang Hai gui loi chuc mung sinh nhat em gai
Quang Hải và em gái Kitty. 
Do lịch trình công việc dày đặc nên sinh nhật cô em gái năm nay, Quang Hải đã không thể có mặt để tham dự và tổ chức. Hiện tại anh đang cùng ĐT Việt Nam tập luyện thi đấu cho mùa giải Asian Cup 2019. Điều này làm cho Kitty, cô em gái mà anh luôn yêu thương buồn bã và giận lây sang mẹ.
Ban du Asian Cup, Quang Hai gui loi chuc mung sinh nhat em gai-Hinh-2
Quang Hải bên gia đình và cô em gái xinh xắn. 
Hiểu được tâm lý của em gái, Quang Hải đã gửi lời nhắn nhủ rằng khi nào về nước sẽ tổ chức sinh nhật bù lại và tặng quà thật to. Ngay lập tức lời dỗ ngọt của anh chàng đã khiến cô bé nhanh chóng quên giận và vui mừng khôn xiết. Theo lời kể của chị Thu Trang, Kitty phấn khích đến nỗi “nhảy chân sáo 80 vòng” quanh nhà sau khi nhận được dòng tin của anh trai.
Không chỉ tài năng trên sân cỏ mà Quang Hải còn thể hiện mình là một người vô cùng tâm lý, luôn hướng về gia đình. Với những dòng tin nhắn ngọt như kẹo trên thì chắc chắn rất nhiều cô bé đang mong muốn được làm em gái của cầu thủ Quang Hải. Anh chính là một ví dụ điển hình cho ý nghĩa của câu nói: “Anh trai nhà người ta” khi vừa tài năng vừa tâm lý hết mực.
Theo Đinh Anh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)