Anh trai "sang chấn tâm lý" khi bước vào phòng em gái

Dù có ngoại hình khá xinh xắn nhưng nữ sinh lại để căn phòng y như bãi rác khiến ai nhìn cũng choáng váng.

Thời gian qua, đã không ít lần dân mạng chia sẻ hình ảnh những căn phòng ngập trong rác của các anh chàng, cô nàng làm ai cũng "nối da gà".
Mới đây, dân mạng Thái Lan lại tiếp tục xôn xao trước hình ảnh một căn phòng không khác gì 'bãi chiến trường' của 2 cô nữ sinh. Được biết, sự việc được ghi lại tại phòng ký túc xá của 1 nữ sinh học điều dưỡng ở Thái Lan.
Anh trai
Căn phòng như "bãi chiến trường" của cô nữ sinh. 
Những hình ảnh về căn phòng bừa bộn này đã được anh trai của nữ sinh ở cùng với nữ sinh học ĐH Y ngành điều dưỡng đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, vì không thể chấp nhận nổi bạn cùng phòng của em gái sống bừa bộn nên người anh đã đăng tải sự việc lên mạng xã hội.
"Đây là phòng của em gái tôi trong ký tức xá của một trường đại học nổi tiếng ở khu vực Rangsit, nhưng hiện tại vì không chấp nhận được người bạn cùng phòng nên em gái tôi đã chuyển đi.
Trước đấy, em tôi ở chung với một nữ sinh học y điều dưỡng nhưng thú thực, cô nàng ăn ở bẩn thỉu, mất vệ sinh lắm. Dù đã nhiều lần nhắc nhở nhưng cô ta không chịu thay đổi. Trông mặt mày cũng xinh đẹp nhưng khi bước ra ngoài ai mà nghĩ được cô ta lại lười biếng và vô ý thức như vậy cơ chứ", dòng chia sẻ của người anh trai.
Anh trai
Đồ ăn thừa cũng vứt khắp nhà. 
Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, căn phòng nhỏ nhìn bừa bộn y như một bãi rác. Nhìn chiếc giường với đủ các loại quần áo, chăn màn vứt bừa bộn mà ai cũng phải lắc đầu ngao ngán. Chưa hết, trên sàn nhà thì giấy, rác, ổ điện,... bày bừa không còn chỗ trống mà đặt chân vào.
Đáng chú ý là quần áo không biết sạch hay bẩn chất thành một đống cao ở góc tường.
Hình ảnh căn phòng bừa bộn ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhìn căn phòng mà ai cũng lắc đầu ngao ngán vì độ ở bẩn của cô nàng.
"Ở ngoài xinh đẹp mà về nhà thế này chắc các chàng trai mà biết cũng sợ chết khiếp", một dân mạng bày tỏ.
Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)