Anh trai dỗ em gái bị bóng rổ đập vào đầu đốn tim dân mạng

Em gái bị bóng rổ đập vào đầu ôm mặt khóc. Anh trai liền tới ôm lấy em vừa hôn lên chỗ đau của em và dỗ dành... Cảnh tượng ngọt ngào khiến ai xem cũng phải thốt lên: "Đáng yêu quá thể".

Mới đây, một đoạn video mới được chia sẻ quay lại cảnh bé trai an ủi cô em gái vì sự cố khi chơi bóng rổ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng mạng xã hội. Đoạn video được chia sẻ bởi bà mẹ Sarahanne Mora, ở Elk Grove, California. Chị đã chia sẻ trên trang Instargarm của mình với sự tự hào về cậu con trai.
Anh trai do em gai bi bong ro dap vao dau don tim dan mang
 Thấy em khóc vì bị bóng đập vào mặt, cậu anh trai liền chạy lại an ủi.
Theo như đoạn clip quay lại, hai anh em đang chơi bóng rổ cùng nhau. Tuy nhiên, vì quá thấp nên cô em gái không thể đưa bóng vào rổ, ngược lại còn bị quả bóng đập vào mặt. Cô bé khóc toáng lên. Người anh trai ngay lập tức đã chạy đến, đặt một nụ hôn nhẹ lên chỗ đau của em và ôm em dỗ dành. Không chỉ thế, cậu bé còn bế em gái mình lên để giúp em đưa được bóng vào rổ.
Anh trai do em gai bi bong ro dap vao dau don tim dan mang-Hinh-2
Cậu bé còn giúp em của mình cho bóng vào rổ lại một lần nữa. 
Cuối cùng, với sự giúp sức của người anh, cô bé đã đưa được bóng vào rổ cùng với nụ cười tươi rói. Người anh đặt một nụ hôn cuối cùng như phần thưởng dành cho em gái. Vì sự dễ thương của hai bé mà đoạn clip nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng, thu hút hơn 53 nghìn lượt người xem.
Nhiều lời bình luận đã dành cho hai anh em. "Hai bé làm tan chảy trái tim biết bao người rồi". "Yêu quá, anh trai con nhỏ mà giỏi quá, biết dỗ dành em rồi này!", "Cưng ghê, chỉ muốn sản xuất ngay em bé",..."Một người anh tuyệt vời. Chắc chắn cậu bé lớn lên sẽ là một người anh gương mẫu cho em noi theo" là những lời khen ngợi cộng đồng mạng dành cho cậu bé.
Đoạn clip hiện vẫn đang được dân mạng chia sẻ và dành những lời bình luận khen ngợi.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)