Ảnh lên sóng và ảnh sống ảo của gái xinh 'Người ấy là ai'

Không có app, hot girl Người ấy là ai nào sẽ khẳng định mình vẫn chẳng ngán camera thường.

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen xôn xao vì gái xinh này, hot girl kia lộ ảnh cam thường hay xuất hiện trong clip của người qua đường với diện mạo kém lung linh hơn hẳn ảnh trên mạng.

Ừ thì với ảnh tự chụp tự up, ai chẳng muốn mình xinh đẹp, hoàn hảo nhất có thể nên cứ mạnh tay dùng hẳn 7749 cái app chỉnh ảnh mới vừa lòng. Nhưng mà chỉnh lố tay rồi đến khi bị bóc mẽ thì cũng chán lắm à nha!

Dàn gái xinh Người ấy là ai nổi tiếng với những hình ảnh hoàn hảo trên MXH thì khỏi phải nói rồi. Nhưng khi lên sóng, liệu cô nàng vẫn giữ được phong độ nhan sắc hay lại nhanh chóng lộ khuyết điểm bởi những góc chết của máy quay? Ai khi thiếu đi app bóp mặt, cà da thì sẽ kém xinh hơn hẳn ảnh sống ảo?

Cùng so sánh để xem nên chấm mấy điểm cho những màn lộ diện trước cam thường của loạt gái xinh này nhé!

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'


Thanh Quỳnh - nữ chính tập 1 vẫn xinh xắn miễn chê khi lên sóng. Nhan sắc của "hot girl thẩm mỹ" dưới ống kính máy quay thực sự không có quá nhiều khác biệt so với ảnh sống ảo trên mạng.

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'-Hinh-2


Dù không phải là nữ chính song Trang Anna cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém gì Thanh Quỳnh trong tập 1. Vẻ đẹp style ullzang với khuôn mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao thon gọn và chiếc cằm V line đã thành thương hiệu của Trang Anna trên MXH. Khi lên sóng, cô nàng cũng nhận được khá nhiều lời khen. Tuy nhiên, thiếu đi một chút app chỉnh ảnh thì Trang Anna chắc vẫn bị trừ nhẹ 1 điểm nè.

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'-Hinh-3


Nữ chính tập 2 - Diễm Quỳnh bị dìm hàng khá nhiều khi lên sóng. Kiểu tóc đơn điệu cùng cách makeup nhợt nhạt khiến cô nàng kém xinh hơn hẳn ngày thường. Góc quay chính diện cũng tố cáo phần đầu mũi chưa thực sự hoàn hảo mà khi chụp ảnh, Diễm Quỳnh thường giấu đi bằng cách chụp góc nghiêng.

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'-Hinh-4


Trong tập 3, Thanh Khoa cũng bị dìm hàng nhẹ với cách make up nhợt nhạt và kiểu tóc hơi sến. Tuy nhiên, những đường nét khoẻ khoắn, sắc sảo của cô nàng vẫn "cân đẹp" bất kì góc máy nào.

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'-Hinh-5


Huyền Thoại - gái xinh ở tập 4 cũng hoàn thành xuất sắc bài test nhan sắc với cam thường. Dù là trên tivi hay trên ảnh sống ảo thì cô nàng đều vẫn rất xinh tươi, rạng rỡ với khuôn mặt hài hoà, cân đối.

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'-Hinh-6


Cara Phương cũng là một cô nàng may mắn khi không bị "dìm hàng" bởi kiểu tóc và make-up. So với ảnh trên MXH thì Cara trên truyền hình cũng một chín, một mười thôi cứ không có chuyện "ảo lòi" đâu!

Anh len song va anh song ao cua gai xinh 'Nguoi ay la ai'-Hinh-7


Kiều Ly Phạm - nữ chính tập sắp phát sóng cũng nhận được nhiều lời khen nhan sắc. Tuy nhiên, dường như khí chất và thần thái của cô nàng cũng bị dìm hàng đôi chút với tóc tai và make-up. Góc máy quay cũng làm bà chủ Hà thành lộ khuôn mặt kém chút thon gọn so với ảnh sống ảo.
Theo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)