Anh chàng một đời vợ vẫn lúng túng khi đi hẹn hò

Được mai mối cùng cô gái khó yêu và thận trọng trong tình yêu, liệu kinh nghiệm tình trường của chàng trai xứ Thanh có chinh phục được người đẹp?

Bạn muốn hẹn hò tập 699 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Phạm Duy Hùng (38 tuổi, Thanh Hóa) kinh doanh ở Bình Dương và Nguyễn Thị Trang (36 tuổi, Đồng Nai) nhân viên thu mua của công ty về nội thất.

Nguyễn Trang là người hòa đồng, sống tình cảm và hơi nội tâm.

“Em chỉ yêu và quen hai người. Mối tình đầu thời sinh viên tới lúc ra trường. Mối tình thứ hai yêu xa và bạn trai làm bên xây dựng em cảm thấy không an toàn khi đi đây đi đó nhiều. Từ đó tới giờ anh chị có làm mai, em cũng gặp nhiều người nhưng cảm thấy mình không gần gũi được, không có sự tương đồng nên không thể nào yêu được”, cô nàng nhận mình khó yêu chia sẻ về tình trường.

Duy Hùng có điểm mạnh nhanh nhẹn, chịu khó học hỏi, kiên định với mục tiêu mơ ước; điểm yếu sống tình cảm, thiếu quyết đoán và dễ tin người nên bị lợi dụng nhiều.

“Em trải qua tầm 10 mối tình, mối tình dài nhất 3 năm, mối tình ngắn nhất 3 tháng. Em từng kết hôn với mối tình yêu xa ngoài Bắc, trước khi cưới một tháng mới quen nhau chính thức. Cưới được gần 3 tháng phát hiện ra nhiều điều không hợp nhau và sau 8 tháng thì chia tay. Chưa được 3 tháng xác định không thể ở được với nhau nên việc con gái tạm dừng”, anh chàng một đời vợ trải lòng về chuyện tình éo le của mình.

Tham gia chương trình, Duy Hùng mong muốn tìm “Bạn gái da trắng, dáng cao trên 1m58, không mập quá, là người phụ nữ của gia đình, chung thủy, đáng tin, có cái tâm tốt, biết chăm lo, yêu thương và không ích kỷ quá”. Nguyễn Trang không cần người đàn ông quá đẹp trai nhưng ưa nhìn, mũi thẳng, sống nghiêm túc, có chí cầu tiến.

 

Mở rào đối diện bạn gái xinh đẹp, người đàn ông một đời vợ nói lên cảm xúc của rằng: “Anh vừa run vừa lung tung. Chắc chắn một điều anh đến đây để mong muốn một hạnh phúc lâu dài. Anh cảm nhận ở em sự dễ mến và nghiêm túc. Anh là người thẳng thắn, cương trực, không thích gian dối, có trách nhiệm với việc làm và lời nói. Anh sẽ làm bằng tất cả những gì mình có, bằng lương tâm và bằng trái tim mình chứ không làm kiểu nửa vời. Trong tình cảm cũng vậy cho nên anh bị trắc trở nhiều”.

Cô gái nhận mình khó yêu và hơi thận trọng trong tình yêu đặt câu hỏi “Sau những đổ vỡ trong hôn nhân và tình trường, anh có rút ra những điểm yếu cần thay đổi không?”. Duy Hùng thật thà “Điểm phải thay đổi nhanh và gấp nhất của anh là nóng vội, thứ hai nên lý trí điều khiển trái tim hơn một chút”.

Sau khi cả hai nắm tay nhau, Nguyễn Trang thẳng thắn “Anh nói anh là người cảm xúc quá nhưng sao gặp em anh lại cảm thấy lung tung? Anh không xác định là anh có cảm xúc thế nào, có thiện cảm hay cảm thấy ưng không thì anh phải thể hiện được điều đó cho em biết. Chứ anh dở dở ương ương vậy em không hiểu được”.

Duy Hùng ngại ngùng “Nếu mà không ưng anh đã không đến nắm tay làm gì. Vậy anh mới nói cảm nhận hành động hơn là lời nói rất nhiều. Anh mà khéo ăn nói bây giờ anh đã không đứng ở đây rồi. Anh cảm nhận thật sự em là một người phụ nữ của gia đình. Sau hôm nay anh hy vọng mình sẽ hiểu hơn, tiến xa hơn, đi đến mục đích mà cả hai bước lên đây”.

Kết thúc cuộc hẹn, cô nàng khó yêu đã đồng ý bấm nút hẹn hò với anh chàng một đời vợ thật thà. Cả hai đã trao nhau nụ hôn đầu ngại ngùng trong niềm vui của ông bà mối.

Theo Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)