40 tuổi không biết nấu ăn, nữ kế toán đi hẹn hò bị từ chối phũ

Được mai mối cùng ông bố hai con đa tài, cô gái có tình duyên trắc trở bị từ chối phũ phàng khiến ai cũng bất ngờ.

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng ông bà mối gặp gỡ nàng kế toán Kim Hằng (40 tuổi, TP.HCM) và chàng thợ sửa điện thoại Hoàn Vũ (40 tuổi, Long An).

Hoàn Vũ nhận mình có điểm yếu lười biếng, bừa bộn nhưng có thể làm được nhiều việc, biết chơi nhiều môn thể thao, thích nấu ăn và biết cắt tóc. Kim Hằng là người vui vẻ, hòa đồng, hiền, thích sạch sẽ, tỉ mỉ, cẩn thận; điểm yếu không biết nấu ăn.

Cặp đôi đều trải qua tình duyên trắc trở và lận đận. Trong khi đàng gái chỉ có một mối tình duy nhất năm 22 tuổi thì đàng trai đã qua một lần đò.

“Vợ nhỏ hơn em 10 tuổi, em có hai đứa con gái. Em cố gắng giữ gìn gia đình 10 năm nhưng khi mình càng cố gắng thì vợ lại nghĩ em không thể buông tay. Em đã chịu đựng nhiều năm, nhiều tháng khiến nỗi đau của em sâu lắm. Hiện hai con ở bên ngoại, một bé 8 tuổi và một bé 5 tuổi. Em thương con nhưng bây giờ em phải buông hết để lập gia đình mới, tập trung công sức tâm hồn lo cho gia đình mới”, Hoàn Vũ nghẹn ngào chia sẻ.

Tham gia chương trình, nữ kế toán mong muốn một người đàn ông chín chắn trong suy nghĩ, lập trường phải vững, không gia trưởng, không hút thuốc và biết nấu ăn. Ông bố hai con chỉ cần bạn gái vừa người, không quá mập.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi bằng tuổi có cảm tình tốt dành cho nhau. Hoàn Vũ thẳng thắn đặt câu hỏi dành cho bạn gái: “Em có kén không mà chưa lập gia đình?”. Kim Hằng đáp: “Mọi người nói em kén nhưng bản thân em thấy mình không kén lắm. Tình duyên của em hơi bị xui. Sau mối tình đầu, em có tìm hiểu thêm mấy anh nữa nhưng người sau đa số đã có gia đình hoặc đang có vợ mang bầu. Khi em biết thì mấy anh có hứa hẹn để anh thu xếp, để anh ly hôn nhưng toàn là lời nói. Em cũng không thích là người thứ ba”.

Khi ông mối đề cập đến chuyện kết hôn, Kim Hằng nói rằng mình đã có tuổi và gia đình cũng hối nên cô muốn đám cưới vào cuối năm hoặc sang năm nếu cả hai thấy hợp. Còn Hoàn Vũ thừa nhận, anh cần ổn định cuộc sống càng sớm càng tốt vì ở một mình cũng cô đơn.

“Nói chung thì cũng là duyên số. Anh mượn hai câu thơ của nhà thơ Nguyễn Tất Nhiên: “Tình cứ đuổi theo người như chiếc bóng / Người thì không bắt được bóng bao giờ”… thế nên thứ mình muốn không bao giờ kiếm được”, ông bố hai con đa tài chia sẻ thêm.

Kết thúc cuộc hẹn, đàng trai bất ngờ từ chối bấm nút hẹn hò với lý do chưa có sự đồng điệu khiến ai cũng tiếc nuối.

“Trước tiên là anh xin lỗi em. Anh muốn cho em lời khuyên chân thành đó là người đàn ông thích chăm sóc người khác và thích được người khác chăm sóc nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, hãy trải lòng rồi từ từ tình duyên sẽ đến”, Hoàn Vũ nắm tay Kim Hằng nói lời chân thành.

Theo T.V/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)