4 nữ sinh đa tài của trường Báo

Mai Linh, Khánh Linh, Linh Chi hay Hạnh Quyên đều là những gương mặt mới nổi bật của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sở hữu nhiều thành tích và vẻ ngoài sáng.

4 nu sinh da tai cua truong Bao

Nguyễn Vũ Mai Linh (sinh năm 1999) là sinh viên ngành Quan hệ công chúng. Nữ sinh sở hữu bảng thành tích học tập ấn tượng khi đạt 8.5 IELTS Speaking, là diễn giả sinh viên của TEDxDAV (chương trình diễn thuyết toàn cầu được Học viện Ngoại giao mua bản quyền) và là một trong những gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Asia World Model United Nations (hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc) tại Thái Lan năm 2019.

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-2

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-3

Mai Linh còn là người đồng sáng lập YEO Việt Nam (Youth Empowerment Organization) - tổ chức định hướng, trải nghiệm nghề nghiệp cho học sinh độ tuổi 12-13. Dù bận rộn với các kế hoạch riêng, Linh vẫn giữ điểm số cao trong học tập với điểm trung bình 3.73/4 khi là sinh viên năm 3. Bên cạnh đó, nữ sinh viên còn tham gia cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2020 và giành giải Miss Nhân ái.

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-4

Phạm Hạnh Quyên (sinh năm 2001) hiện là sinh viên năm 2 khoa Xã hội học. Nữ sinh gây chú ý trong cuộc thi Press Beauty 2020 vừa qua với chiều cao 1,73 m cùng thân hình chuẩn. Với phần thể hiện tốt xuyên suốt cuộc thi, Hạnh Quyên giành giải Miss Photo và lọt top 5 chung cuộc. Trước đó, cô về nhất trong cuộc thi Học sinh Thanh lịch năm 2019 tại THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh).

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-5

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-6

Cô gái 19 tuổi từng nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 từ ban tổ chức song đã từ chối để tập trung thử sức với con đường làm BTV tại Đài Truyền hình Việt Nam. Vừa qua, Quyên đã vượt qua các vòng thi để bắt đầu nhận đào tạo tại ban Thời sự.

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-7

Nguyễn Linh Chi (sinh năm 2001) đang theo học ngành Chính sách công tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Không chỉ là mẫu ảnh quen mặt tại Hà Nội, Linh Chi vừa qua còn xuất hiện trong MV Hoa hải đường của ca sĩ Jack. Nữ sinh viên nhận được nhiều lời khen ngợi về lối diễn tự nhiên và nhan sắc đậm chất Á Đông.

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-8

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-9

Tại trang cá nhân hơn 10.000 người theo dõi, nữ sinh trường Báo thường xuyên khoe vẻ ngoài trẻ trung, năng động trong loạt ảnh thường ngày. Cô cũng được khen có gu thời trang đa dạng, thời thượng.

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-10

Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 2001) là sinh viên khoa Xã hội học. Vừa qua, cô gái 19 tuổi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Press Beauty 2020 cùng giải phụ Miss Áo dài. Khánh Linh chia sẻ với Zing cô bất ngờ khi được xướng tên danh hiệu hoa khôi trong đêm chung kết. "Mình tham gia vì muốn có thêm trải nghiệm, dấu ấn đáng nhớ cho thời sinh viên. Rất vui khi không ngờ lọt vào top 10, top 5 rồi cuối cùng về đích", Linh nói.

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-11

4 nu sinh da tai cua truong Bao-Hinh-12

Ngoài gương mặt sáng, Khánh Linh còn đạt danh hiệu 12 năm học sinh giỏi, điểm trung bình năm lớp 12 là 8,6. Bên cạnh đó, cô lọt vào bán kết cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An 2017, gây ấn tượng ở phần thi hùng biện. Sau khi tốt nghiệp, Linh mong muốn trở thành nhà hoạt động xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Theo Mai An/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)