![]() |
| Các bị cáo bị khởi tố trong vụ án. |
![]() |
| Các bị cáo bị khởi tố trong vụ án. |
Như Dân Việt đã đưa tin, Công an huyện Mê Linh đang điều tra, làm rõ vụ một người đàn ông cầm vật giống súng chĩa thẳng vào mặt người dân, xảy ra trên địa bàn xã Tiền Phong vào sáng ngày 16/2/2022.
Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội, một người đàn ông mặc bộ đồ đen, đeo khẩu trang, đội mũ lưỡi trai không hiểu vì lý do gì đã bất ngờ rút một vật giống súng, giơ lên và chĩa thẳng vào mặt người dân.
| Theo hồ sơ vụ án, ngày 6/2/2017, công an Sơn La nhận tin báo của người dân phát hiện một thi thể nhô chân lên đang phân hủy bị vùi lấp dưới đống gạch trên địa bàn phường Chiềng Sinh, TP Sơn La. |
| Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khẩn trương tập trung lực lượng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thành lập ban chuyên án để chỉ đạo điều tra làm rõ vụ án và tổ chức truy tìm thủ phạm. |
8 tuổi đã theo cha kiếm xác, cứu người
Cuối ngày, mặt sông Sài Gòn lấp loáng nắng chiều. Ông Nguyễn Văn Chúc (65 tuổi, quận Bình Thạnh, TP.HCM) lại ra ngồi vắt vẻo trên chiếc cầu gỗ gối lên những con sóng lăn tăn.
Tại chung cư trong Khu tái định cư Đông Hội, xã Đông Anh, Hà Nội, một nam sinh lớp 9 rơi từ tầng 16 xuống đất và tử vong.
Vợ chồng anh Chử Đức Chiến và chị Bùi Thị Thu Huyền được tín nhiệm giao nhiệm vụ thực hiện nghi thức "Linh tinh tình phộc" trong 11 năm liên tiếp.
Một đô vật không may gặp chấn thương nghiêm trọng trong lúc thi đấu tại hội vật ở xã Kim Anh (Hà Nội) và tử vong sau đó. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến bàng hoàng.
Bà Nguyễn Thị Kim Tiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế được xác định có trách nhiệm trong những sai phạm xảy ra tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức cơ sở 2.
Chiếc thuyền chở 11 người đi xem đua ghe ở lễ hội cầu ngư làng Thai Dương Hạ (TP Huế) bất ngờ bị lật chìm, khiến hai mẹ con tử vong.
Tàu du lịch Signature QN-7269 xảy ra sự cố cháy, trên tàu có 30 khách và 11 thuyền viên. May mắn không có thiệt hại về người.
Từ ngày 1/3/2026, quy định cấp mã định danh cho từng bất động sản sẽ có hiệu lực.
Chính phủ ban hành Nghị định 54/2026/NĐ-CP sửa đổi hàng loạt quy định về nhà ở, bất động sản.
Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận đã nhiều lần nhận tổng cộng 7,5 tỷ đồng của các thuộc cấp, song không thỏa thuận về việc đưa nhận tiền.
Một người dân ở tỉnh Quảng Trị đã tự nguyên giao nộp cá thể tê tê quý hiếm cho cơ quan chức năng để thả về môi trường tự nhiên.
Công an tỉnh Tuyên Quang đã cứu 5 nữ sinh bị dụ dỗ rời địa phương để đi làm thuê qua mạng xã hội, đảm bảo an toàn cho các em.
Từ mâu thuẫn trước đó, một nhóm người đã xông vào khu vực lễ hội hành hung giữa đám đông, khiến bốn người phải nhập viện cấp cứu.
Từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm thiếu niên ở Thanh Hóa đã truy đuổi, hành hung bạn khiến một người tử vong. 5 đối tượng đã bị tạm giữ để điều tra.
Sự việc một đô vật tử vong khi tham gia đấu vật truyền thống tại lễ hội thôn Thái Lai (Hà Nội) diễn ra vào chiều 26/2, có đặt ra trách nhiệm pháp lý?
UBND xã Thanh Thủy (tỉnh Phú Thọ) vừa phát đi thông báo về việc tìm cha, mẹ đẻ cho một trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trên địa bàn.
Sau khi gây án, Thạch Mi Na (TP Cần Thơ) đã bỏ trốn khỏi địa phương, không chấp hành yêu cầu làm việc của cơ quan Công an, gây khó khăn cho công tác điều tra.
Mất hộ chiếu khi lao động tại Campuchia, một cô gái ở Thanh Hóa thuê người đưa về nước qua đường tiểu ngạch và bị phạt 4 triệu đồng vì nhập cảnh trái phép.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng TP Cần Thơ ập vào bắt quả tang, thu giữ nhiều tang vật liên quan.
Các đơn vị chức năng tỉnh Quảng Ninh đang tích cực phối hợp với các đại sứ quán để hỗ trợ, tạo điều kiện để du khách nước ngoài tiếp tục hành trình tham quan.
Sau khi tháo các biển báo, hiện trạng tổ chức giao thông tại các vị trí trên bảo đảm không phát sinh bất cập hoặc ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên tuyến.
Tuần Văn hóa, Du lịch và Xúc tiến Thương mại Lễ hội mùa Xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc năm 2026 khai mạc sáng 28/2 tại khu vực phía trước hồ bán nguyệt chùa Côn Sơn.
Một người dân ở tỉnh Quảng Trị đã tự nguyên giao nộp cá thể tê tê quý hiếm cho cơ quan chức năng để thả về môi trường tự nhiên.
Chiếc thuyền chở 11 người đi xem đua ghe ở lễ hội cầu ngư làng Thai Dương Hạ (TP Huế) bất ngờ bị lật chìm, khiến hai mẹ con tử vong.
Vợ chồng anh Chử Đức Chiến và chị Bùi Thị Thu Huyền được tín nhiệm giao nhiệm vụ thực hiện nghi thức "Linh tinh tình phộc" trong 11 năm liên tiếp.
Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thừa nhận đã nhiều lần nhận tổng cộng 7,5 tỷ đồng của các thuộc cấp, song không thỏa thuận về việc đưa nhận tiền.
Dự báo thời tiết 28/2/2026, miền Bắc bước vào đợt nắng kéo dài trước khi không khí lạnh tràn về gây mưa rét.
Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến bị cáo buộc có vai trò xuyên suốt, cùng đồng phạm gây thiệt hại 803 tỷ dự án Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Việt Đức 2.
Thông qua thiết bị nghiệp vụ, CSGT ghi nhận xe Porsche biển số TPHCM lưu thông với tốc độ 141km/h, vượt 51km/h so với quy định trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo.
Tàu du lịch Signature QN-7269 xảy ra sự cố cháy, trên tàu có 30 khách và 11 thuyền viên. May mắn không có thiệt hại về người.
Lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng đánh giá cao đóng góp của báo chí trong phát triển kinh tế - xã hội, vận hành chính quyền mới, mong tiếp tục đồng hành trước thềm bầu cử.