Cà sáy là giống vịt lai ngan.Do được lai tạo từ 2 giống vịt và ngan nên nó nhận lấy những ưu điểm của bố mẹ. Thịt cà sáy vừa thơm ngọt, đậm và chắc của hương vị gà, thịt ngọt và dầy mình của vị ngan đặc biệt không có mùi tanh. Cà sáy thường được chấm với một loại nước chấm chuyên dùng. Đó là loại nước chấm có vị thơm của nước mắm Cái Rồng.Đĩa thịt cà sáy luộc béo ngậy dày thịt. Cà sáy nướng.
Cà sáy là giống vịt lai ngan.
Do được lai tạo từ 2 giống vịt và ngan nên nó nhận lấy những ưu điểm của bố mẹ.
Thịt cà sáy vừa thơm ngọt, đậm và chắc của hương vị gà, thịt ngọt và dầy mình của vị ngan đặc biệt không có mùi tanh.
Cà sáy thường được chấm với một loại nước chấm chuyên dùng. Đó là loại nước chấm có vị thơm của nước mắm Cái Rồng.
Đĩa thịt cà sáy luộc béo ngậy dày thịt.
Cà sáy nướng.