Turducken. Tên món ăn lạ lẫm này thực chất được kết hợp giữa turkey-duck-chicken (gà tây- vịt- gà). Đó là một món ăn 3 trong một, gồm một con gà nhỏ được nhét đầy cơm, sau đó nhét vào con vịt, rồi lại nhét tất cả vào một con gà tây rồi đem nướng.Currizza (Cari + Pizza). Một sự pha trộn khéo léo của món cà ri và chiếc bánh pizza, đó là đứa con tinh thần của đầu bếp Glasgow và công ty Dave Gannon. Sản phẩm đông tây kết hợp này được làm từ bột Ý truyền thống, với phần đế là bánh mì naan, ở trên phủ lớ cari và các món phụ của Ấn Độ tùy theo sở thích của mỗi người. Cocktail phô mai xanh. Món cocktail tưởng chừng như không thể uống nổi này lại đang làm mưa làm gió ở ngày càng nhiều các quán bar và nhà hàng, như một cú huých đẩy mạnh tiêu thụ cocktail tại đây.Nhà hàng cao cấp Duck & Waffle ở UK, toak lạc ở tầng 40 tháp Heron London phục vụ món Martini Chocolate & Phoomai xanh với giá 14 bảng (hơn 400.000 VNĐ) . Nhà hàng cao cấp GŎNG cũng phục vụ món nước uống này với giá 17 bảng (hơn 500.000 VNĐ).Bánh truffle Chocolate caramel tỏi rang. Có ai ngờ được rằng vị ngọt ngào, thơm dịu của chocolate có thể kết hợp được với tỏi trong một chiếc bánh trufle. Tuy nhiên món truffle này đã giúp Paul A Young giành giải thưởng sáng tạo Chocolate bằng mùi vị hoang dã và gây ngạc nhiên của combo tỏi băm và ganache (hỗn hợp gồm whipping cream và chocolate). Bạn hoàn toàn có thể thử món này ở nhà với chocolate, coca, whipping cream, bơ và tất nhiên là không thể thiếu tỏi.Oreos dưa hấu. Bánh oreos truyền thống gồm một lớp kem chocolate hoặc vani ở giữa được thay thế bằng vị dưa hấu với lớp kem đặc trưng màu hồng và xanh sống động cho chiến dịch mùa hè. Thật đáng buồn là ý tưởng này chỉ dừng lại ở việc đưa ra các sản phẩm thử nghiệm giới hạn.Khoai tây giòn vị Capuchino. Hội trại DO US A Flavour của công tyLays năm 2014 cho phép người tiêu dùng lựa chọn một loại hương vị hoàn toàn mới cho bánh khoai tây giòn (crisp) và công thức kết hợp khoai tây với cà phê đã được ra đời. Tuy nhiên sản phẩm cuối cùng lại được người tiêu dùng đánh giá là không có mùi vị giống như tưởng tượng. Trên thực tế, nó có vị khá lạ lùng và không ngon. Vì thế sự án khoai tây + cà phê này chính thức bị hủy bỏ.Sữa lắc thịt xông khói. Được bày bán trong chuỗi cửa hàng ăn nhanh Jack In The Box của Mỹ, món thịt xông khói lắc này là sự kết hợp của miếng thịt xông khói chiên, xiro phong (maple syrup), sữa, kem tất cả được trộn đều lên thành món kem đánh. Tự hào là “món ăn” có calo cao, một combo ngọt - mặn - thơm hoàn hảo, dễ làm tại nhà, nhanh chóng, nó thật sự khiến mọi người điên đảo.Hotdogs vỏ bọc socola. Món ăn này được bày bán đầu tiên tại Triển lãm quốc gia Canada ở Toronto. Thay vì vỏ bánh hotdogs truyền thống, miếng xúc xích sẽ được kẹp bằng bánh quy phủ socola. Thay vì xịt tương cà chua lên miếng xúc xích, người ta thay bằng một lớp kem trắng và trang trí nó bằng sprintkles (đường trang trí nhiều màu). Không rõ có nhà hàng nào dám phục vụ món hotdogs này không, song đây là một công thức đơn giản bạn có thể tự mình thử ở nhà.Trà xanh vị caramel mặn. Trà xanh đã phát triển ngày càng phổ biến do nhiều lợi ích sức khỏe. Và Twings đã nghĩ ra một hương vị trộn lẫn hấp dẫn hơn bằng cách cho thêm trà xanh vị mằn mặn. Sản phẩm này hy vọng sẽ mở rộng đối tượng tiêu dùng đến với trà xanh hơn nữa
Turducken. Tên món ăn lạ lẫm này thực chất được kết hợp giữa turkey-duck-chicken (gà tây- vịt- gà). Đó là một món ăn 3 trong một, gồm một con gà nhỏ được nhét đầy cơm, sau đó nhét vào con vịt, rồi lại nhét tất cả vào một con gà tây rồi đem nướng.
Currizza (Cari + Pizza). Một sự pha trộn khéo léo của món cà ri và chiếc bánh pizza, đó là đứa con tinh thần của đầu bếp Glasgow và công ty Dave Gannon. Sản phẩm đông tây kết hợp này được làm từ bột Ý truyền thống, với phần đế là bánh mì naan, ở trên phủ lớ cari và các món phụ của Ấn Độ tùy theo sở thích của mỗi người.
Cocktail phô mai xanh. Món cocktail tưởng chừng như không thể uống nổi này lại đang làm mưa làm gió ở ngày càng nhiều các quán bar và nhà hàng, như một cú huých đẩy mạnh tiêu thụ cocktail tại đây.
Nhà hàng cao cấp Duck & Waffle ở UK, toak lạc ở tầng 40 tháp Heron London phục vụ món Martini Chocolate & Phoomai xanh với giá 14 bảng (hơn 400.000 VNĐ) . Nhà hàng cao cấp GŎNG cũng phục vụ món nước uống này với giá 17 bảng (hơn 500.000 VNĐ).
Bánh truffle Chocolate caramel tỏi rang. Có ai ngờ được rằng vị ngọt ngào, thơm dịu của chocolate có thể kết hợp được với tỏi trong một chiếc bánh trufle. Tuy nhiên món truffle này đã giúp Paul A Young giành giải thưởng sáng tạo Chocolate bằng mùi vị hoang dã và gây ngạc nhiên của combo tỏi băm và ganache (hỗn hợp gồm whipping cream và chocolate). Bạn hoàn toàn có thể thử món này ở nhà với chocolate, coca, whipping cream, bơ và tất nhiên là không thể thiếu tỏi.
Oreos dưa hấu. Bánh oreos truyền thống gồm một lớp kem chocolate hoặc vani ở giữa được thay thế bằng vị dưa hấu với lớp kem đặc trưng màu hồng và xanh sống động cho chiến dịch mùa hè. Thật đáng buồn là ý tưởng này chỉ dừng lại ở việc đưa ra các sản phẩm thử nghiệm giới hạn.
Khoai tây giòn vị Capuchino. Hội trại DO US A Flavour của công tyLays năm 2014 cho phép người tiêu dùng lựa chọn một loại hương vị hoàn toàn mới cho bánh khoai tây giòn (crisp) và công thức kết hợp khoai tây với cà phê đã được ra đời. Tuy nhiên sản phẩm cuối cùng lại được người tiêu dùng đánh giá là không có mùi vị giống như tưởng tượng. Trên thực tế, nó có vị khá lạ lùng và không ngon. Vì thế sự án khoai tây + cà phê này chính thức bị hủy bỏ.
Sữa lắc thịt xông khói. Được bày bán trong chuỗi cửa hàng ăn nhanh Jack In The Box của Mỹ, món thịt xông khói lắc này là sự kết hợp của miếng thịt xông khói chiên, xiro phong (maple syrup), sữa, kem tất cả được trộn đều lên thành món kem đánh. Tự hào là “món ăn” có calo cao, một combo ngọt - mặn - thơm hoàn hảo, dễ làm tại nhà, nhanh chóng, nó thật sự khiến mọi người điên đảo.
Hotdogs vỏ bọc socola. Món ăn này được bày bán đầu tiên tại Triển lãm quốc gia Canada ở Toronto. Thay vì vỏ bánh hotdogs truyền thống, miếng xúc xích sẽ được kẹp bằng bánh quy phủ socola. Thay vì xịt tương cà chua lên miếng xúc xích, người ta thay bằng một lớp kem trắng và trang trí nó bằng sprintkles (đường trang trí nhiều màu). Không rõ có nhà hàng nào dám phục vụ món hotdogs này không, song đây là một công thức đơn giản bạn có thể tự mình thử ở nhà.
Trà xanh vị caramel mặn. Trà xanh đã phát triển ngày càng phổ biến do nhiều lợi ích sức khỏe. Và Twings đã nghĩ ra một hương vị trộn lẫn hấp dẫn hơn bằng cách cho thêm trà xanh vị mằn mặn. Sản phẩm này hy vọng sẽ mở rộng đối tượng tiêu dùng đến với trà xanh hơn nữa