Bắp nếp Hội An được trồng tại vùng "ốc đảo" Cẩm Nam. Đây là vùng đất bồi phù sa của con sông Hoài.Bắp nếp Hội An được biết đến với độ trắng, mềm, to, vị ngọt riêng.Từ trái bắp nếp, người dân Hội An đã sáng tạo ra nhiều món ăn dân dã.Những trái bắp luộc.Chè bắp.Món chè bắp Hội An ngon, rẻ mà thắm tình.Món bắp xào đơn giản mà độc đáo.Đây là món ăn luôn có trong các nhà hàng, quán nhậu bởi vị thơm ngon khó cưỡng.Món bắp ngào đường giòn, ngọt.Và không thể thiếu là món xôi bắp.Chưa hết, lại còn có bắp nướng, sữa bắp, ram bắp... là các món mà du khách thường không bỏ qua. Chỉ đơn giản là bắp thôi, rẻ tiền và quê mùa, nhưng khách qua Hội An đã nếm rồi thì chắc chắn sẽ thấy thèm khi nhớ đến.
Bắp nếp Hội An được trồng tại vùng "ốc đảo" Cẩm Nam. Đây là vùng đất bồi phù sa của con sông Hoài.
Bắp nếp Hội An được biết đến với độ trắng, mềm, to, vị ngọt riêng.
Từ trái bắp nếp, người dân Hội An đã sáng tạo ra nhiều món ăn dân dã.
Những trái bắp luộc.
Chè bắp.
Món chè bắp Hội An ngon, rẻ mà thắm tình.
Món bắp xào đơn giản mà độc đáo.
Đây là món ăn luôn có trong các nhà hàng, quán nhậu bởi vị thơm ngon khó cưỡng.
Món bắp ngào đường giòn, ngọt.
Và không thể thiếu là món xôi bắp.
Chưa hết, lại còn có bắp nướng, sữa bắp, ram bắp... là các món mà du khách thường không bỏ qua. Chỉ đơn giản là bắp thôi, rẻ tiền và quê mùa, nhưng khách qua Hội An đã nếm rồi thì chắc chắn sẽ thấy thèm khi nhớ đến.