Nguyên liệu làm chả chó: Thịt chó: 400 - 500grMắm tôm 4 thìa mẻ 3 thìa.Riềng tươi giã nát 1 bát con. Thêm chút nước mắm gia vị vừng/Vắt nước riềng vào thịt chó, bóp thật kỹ cho nước riềng thấm vào từng thớ thịt, rồi lần lượt đến mẻ, mắm tôm, bã riềng. Khi tất cả gia vị đã nêm xong, dùng đũa trộn nhào đều trong khoảng 5 phút nữa. Lúc đó, thịt đã ngả màu trắng ngà. Trước khi nướng thịt, cho vào 3 thìa tiết, 1 thìa mỡ lợn, 1 nắm húng quế thái nhỏ trộn đều.Quạt than hoa cho đỏ lửa xếp thịt đã ướp kĩ vào vỉ và nướng chín trên than hoa.Sau khi nướng chín xếp thịt ra đĩa rắc vừng rang lên. Món chả chó ăn với lá mơ, húng chó và chấm mắm tôm.
Nguyên liệu làm chả chó: Thịt chó: 400 - 500gr
Mắm tôm 4 thìa mẻ 3 thìa.
Riềng tươi giã nát 1 bát con. Thêm chút nước mắm gia vị vừng/
Vắt nước riềng vào thịt chó, bóp thật kỹ cho nước riềng thấm vào từng thớ thịt, rồi lần lượt đến mẻ, mắm tôm, bã riềng.
Khi tất cả gia vị đã nêm xong, dùng đũa trộn nhào đều trong khoảng 5 phút nữa. Lúc đó, thịt đã ngả màu trắng ngà. Trước khi nướng thịt, cho vào 3 thìa tiết, 1 thìa mỡ lợn, 1 nắm húng quế thái nhỏ trộn đều.
Quạt than hoa cho đỏ lửa xếp thịt đã ướp kĩ vào vỉ và nướng chín trên than hoa.
Sau khi nướng chín xếp thịt ra đĩa rắc vừng rang lên. Món chả chó ăn với lá mơ, húng chó và chấm mắm tôm.