Nguyên liệu gồm: Thịt bò ức: 1kg, 1/2 chiếc bắp cải, Hạt tiêu đen: 80g, Bia: 1 chai, Giấm balsamic, Đường: 2 thìa, Dầu oliu.Thịt bò rắc muối và hạt tiêu đen nghiền nhỏ ướp trong 20 phút cho thịt ngấm. Sau đó cho tảng thịt vào lò nướng nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 300 độ.Hết lượt nướng đầu tiên để thịt bò nghỉ 5 phút và tiếp tục nướng thêm 30 phút nữa ở nhiều độ 250 độ tới khi thịt chín. Bắp cải rửa sạch để nguyên cả cái. Dùng dao cắt 1/2 chiếc bắp cải thành 2 phần hoặc 3 phần nếu bắp cải to. Bắc chảo lên bếp cho ít dầu oliu vào lần lượt đặt từng miếng bắp cải vào chảo chiên cho miếng bắp cải xém vài 2 mặt. Sau đó gắp bắp cải chiên ra vì nướng rắc chút gia vị và hạt tiêu lên trên. Đặt vỉ nướng lên một chiếc khay và rót bia xuống phía dưới.
Đưa cả khay bia và vỉ bắp cải vào lò nướng hấp ở nhiệt độ 350 độ trong 10 phút để bắp cải chín. Lấy 1 chiếc bát đổ giấm balsamic ra bát pha thêm 2 thìa đường vào đảo đều.Thịt bò sau khi nướng dùng dao cắt thành từng lát sau đó xếp lên đĩa. Mỗi đĩa đặt thêm 1 miếng bắp cải nướng hấp chín và 4 lát thịt bò.
Rưới giấm balsamic lên trên bề mặt thịt bò và bắp cải và thưởng thức.
Nguyên liệu gồm: Thịt bò ức: 1kg, 1/2 chiếc bắp cải, Hạt tiêu đen: 80g, Bia: 1 chai, Giấm balsamic, Đường: 2 thìa, Dầu oliu.
Thịt bò rắc muối và hạt tiêu đen nghiền nhỏ ướp trong 20 phút cho thịt ngấm.
Sau đó cho tảng thịt vào lò nướng nướng trong 30 phút ở nhiệt độ 300 độ.
Hết lượt nướng đầu tiên để thịt bò nghỉ 5 phút và tiếp tục nướng thêm 30 phút nữa ở nhiều độ 250 độ tới khi thịt chín.
Bắp cải rửa sạch để nguyên cả cái. Dùng dao cắt 1/2 chiếc bắp cải thành 2 phần hoặc 3 phần nếu bắp cải to.
Bắc chảo lên bếp cho ít dầu oliu vào lần lượt đặt từng miếng bắp cải vào chảo chiên cho miếng bắp cải xém vài 2 mặt. Sau đó gắp bắp cải chiên ra vì nướng rắc chút gia vị và hạt tiêu lên trên.
Đặt vỉ nướng lên một chiếc khay và rót bia xuống phía dưới.
Đưa cả khay bia và vỉ bắp cải vào lò nướng hấp ở nhiệt độ 350 độ trong 10 phút để bắp cải chín.
Lấy 1 chiếc bát đổ giấm balsamic ra bát pha thêm 2 thìa đường vào đảo đều.
Thịt bò sau khi nướng dùng dao cắt thành từng lát sau đó xếp lên đĩa. Mỗi đĩa đặt thêm 1 miếng bắp cải nướng hấp chín và 4 lát thịt bò.
Rưới giấm balsamic lên trên bề mặt thịt bò và bắp cải và thưởng thức.