Măng tây bỏ gốc, rửa sạch.Bò thái lát mỏng, ướp bột nêm, muối, mật ong, xốt barbecue, ngũ vị và dầu ăn. Lần lượt cuộn từng cây măng tây với thịt bò sau đó cho lên chảo nướng. Hoặc vừa nướng vừa cuộn trên bếp nướng. Miếng măng tây giòn giòn... ...ngọt thanh cùng vị đậm đà của thịt bò nướng chín trên là sự kết hợp hài hòa, ấn tượng khó quên. Món ăn này có thể thực hiện trong bữa tiệc nướng cùng gia đình. Hoặc cho vào thực đơn trong tiệc cưới. Đổi món cho cả gia đình dịp lễ tết. Đây là món ăn hấp dẫn, ngon miệng, đẹp mắt. Nước chấm có thể pha bằng cách trộn sốt Ponzu, xì dầu, đường và tỏi trong một bát con.
Măng tây bỏ gốc, rửa sạch.
Bò thái lát mỏng, ướp bột nêm, muối, mật ong, xốt barbecue, ngũ vị và dầu ăn.
Lần lượt cuộn từng cây măng tây với thịt bò sau đó cho lên chảo nướng.
Hoặc vừa nướng vừa cuộn trên bếp nướng.
Miếng măng tây giòn giòn...
...ngọt thanh cùng vị đậm đà của thịt bò nướng chín trên là sự kết hợp hài hòa, ấn tượng khó quên.
Món ăn này có thể thực hiện trong bữa tiệc nướng cùng gia đình.
Hoặc cho vào thực đơn trong tiệc cưới.
Đổi món cho cả gia đình dịp lễ tết.
Đây là món ăn hấp dẫn, ngon miệng, đẹp mắt.
Nước chấm có thể pha bằng cách trộn sốt Ponzu, xì dầu, đường và tỏi trong một bát con.