Cheesecake là loại bánh ngọt có thành phần chính là phô mai béo ngậy. Bánh có nhiều hương vị như cheesecake sữa chua, cheesecake chanh leo…Tuy nhiên, món bánh này rất nhanh ngán vì nó khá ngấy. Một lát cheesecake có giá khoảng 40k. Ảnh: howtoBánh crepe là một trong những món bánh ngọt đang “làm mưa, làm gió” ở Sài thành. Món bánh truyền thống đến từ Pháp này có vị thơm ngậy của vỏ bánh hòa quyện cùng các loại nhân: kem, chocolate hay hạnh nhân…Crepe có hai loại: crepe mặn và crepe ngọt. Giá của món bánh này dao động từ 30-50k/chiếc. Ảnh: meconBánh sầu riêng nhân kem lạnh được giới trẻ Hà thành ưa thích bởi hương vị sầu riêng độc đáo không lẫn vào đâu được. Nhân kem tươi mịn màng, thơm mát cùng vị béo, ngậy từ bơ trứng được gói gọn trong lớp vỏ bánh mịn, xốp. Một hộp bánh kem sầu riêng có giá 80.000 đồng.Bánh Chaka có nhiều lớp với màu nhân bên trong nổi bật với lớp vỏ bống bẩy bên ngoài. Bánh Chaka mới chỉ có ở một cửa hàng bánh ở Hà Nội với ba vị việt quất, chocolate và cam. Mỗi chiếc bánh có giá 45k. Ảnh: antoangiaothongBánh Red Velvet. Sắc đỏ như nhung của bánh Red Velvet "kiêu kỳ, sang chảnh” đã nhanh chóng hạ gục các tín đồ hảo ngọt ở Hà thành. Bánh có hương vị hoàn hảo của kem tươi và cacao, hòa lẫn vị chua chua, mằn mặn của phô mai. Tình trạng “cháy hàng” thường xuyên là điều dễ hiểu bởi rất nhiều tìm mua chiếc bánh đỏ rực này. Giá bán là 40k. Ảnh: vaobepBánh rán Dorayaki (hay Doremon) gồm hai lát bánh dày mềm như bánh bông lan với nhân đậu đỏ ở giữa. Do bánh rất mềm, thơm ngon, hương vị hấp dẫn nên được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Giá cho mỗi chiếc bánh xuất xứ từ Nhật này từ 10.000 đến 15.000 đồng. Ảnh: saostar Bánh phô mai ông già có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bánh nhẹ xốp, mềm mịn, thơm ngậy với vị chua đặc trưng của kem phô mai, khi bỏ vào miệng, miếng bánh lập tức tan ngay. Nhiều bạn trẻ thích thú cái vị beo béo, ngậy ngậy của bánh. Giá một chiếc bánh phô mai ông già vào khoảng 35.000 đồng/chiếc. Ảnh: vietnamnetTiramisu là món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý. Bánh là sự hòa quyện ngọt ngào giữa vị béo ngậy của trứng và kem phô mai, vị đắng của cà phê và một chút rượu rum chát nhẹ. Tiramisu thường xuyên góp mặt trong những cửa hàng bánh ngọt tại Hà Nội với giá từ 30k - 50k. Ảnh: tinhhinhPanna Cotta được ví von là “chè khúc bạch của người Italy” vì chất liệu bánh và chè rất giống nhau, từ cảm giác mềm mịn nhưng vẫn hơi xốp đến vị ngọt dịu mát lạnh. Panna Cotta tạo nên cơn sốt mạnh mẽ từ mùa hè 2014 ở Việt Nam. Giá mỗi hũ bánh này là 20k/hũ. Ảnh: amthuc365Bánh sukem Chewy Junior có nhiều vị nhân kem khác lạ như nhân sôcôla, nhân vani, nhân sữa chua, được phủ nhiều nguyên liệu rắc lên trên hấp dẫn như ngũ cốc, kem chanh leo, bột socola, hạt điều, phô mai thái sợi..Vỏ bánh mềm xốp chứ không dai. Giá bán cho một chiếc bánh nhỏ xíu này không hề rẻ 20 - 28k/chiếc. Ảnh: muaban
Cheesecake là loại bánh ngọt có thành phần chính là phô mai béo ngậy. Bánh có nhiều hương vị như cheesecake sữa chua, cheesecake chanh leo…Tuy nhiên, món bánh này rất nhanh ngán vì nó khá ngấy. Một lát cheesecake có giá khoảng 40k. Ảnh: howto
Bánh crepe là một trong những món bánh ngọt đang “làm mưa, làm gió” ở Sài thành. Món bánh truyền thống đến từ Pháp này có vị thơm ngậy của vỏ bánh hòa quyện cùng các loại nhân: kem, chocolate hay hạnh nhân…Crepe có hai loại: crepe mặn và crepe ngọt. Giá của món bánh này dao động từ 30-50k/chiếc. Ảnh: mecon
Bánh sầu riêng nhân kem lạnh được giới trẻ Hà thành ưa thích bởi hương vị sầu riêng độc đáo không lẫn vào đâu được. Nhân kem tươi mịn màng, thơm mát cùng vị béo, ngậy từ bơ trứng được gói gọn trong lớp vỏ bánh mịn, xốp. Một hộp bánh kem sầu riêng có giá 80.000 đồng.
Bánh Chaka có nhiều lớp với màu nhân bên trong nổi bật với lớp vỏ bống bẩy bên ngoài. Bánh Chaka mới chỉ có ở một cửa hàng bánh ở Hà Nội với ba vị việt quất, chocolate và cam. Mỗi chiếc bánh có giá 45k. Ảnh: antoangiaothong
Bánh Red Velvet. Sắc đỏ như nhung của bánh Red Velvet "kiêu kỳ, sang chảnh” đã nhanh chóng hạ gục các tín đồ hảo ngọt ở Hà thành. Bánh có hương vị hoàn hảo của kem tươi và cacao, hòa lẫn vị chua chua, mằn mặn của phô mai. Tình trạng “cháy hàng” thường xuyên là điều dễ hiểu bởi rất nhiều tìm mua chiếc bánh đỏ rực này. Giá bán là 40k. Ảnh: vaobep
Bánh rán Dorayaki (hay Doremon) gồm hai lát bánh dày mềm như bánh bông lan với nhân đậu đỏ ở giữa. Do bánh rất mềm, thơm ngon, hương vị hấp dẫn nên được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Giá cho mỗi chiếc bánh xuất xứ từ Nhật này từ 10.000 đến 15.000 đồng. Ảnh: saostar
Bánh phô mai ông già có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bánh nhẹ xốp, mềm mịn, thơm ngậy với vị chua đặc trưng của kem phô mai, khi bỏ vào miệng, miếng bánh lập tức tan ngay. Nhiều bạn trẻ thích thú cái vị beo béo, ngậy ngậy của bánh. Giá một chiếc bánh phô mai ông già vào khoảng 35.000 đồng/chiếc. Ảnh: vietnamnet
Tiramisu là món bánh tráng miệng nổi tiếng của Ý. Bánh là sự hòa quyện ngọt ngào giữa vị béo ngậy của trứng và kem phô mai, vị đắng của cà phê và một chút rượu rum chát nhẹ. Tiramisu thường xuyên góp mặt trong những cửa hàng bánh ngọt tại Hà Nội với giá từ 30k - 50k. Ảnh: tinhhinh
Panna Cotta được ví von là “chè khúc bạch của người Italy” vì chất liệu bánh và chè rất giống nhau, từ cảm giác mềm mịn nhưng vẫn hơi xốp đến vị ngọt dịu mát lạnh. Panna Cotta tạo nên cơn sốt mạnh mẽ từ mùa hè 2014 ở Việt Nam. Giá mỗi hũ bánh này là 20k/hũ. Ảnh: amthuc365
Bánh sukem Chewy Junior có nhiều vị nhân kem khác lạ như nhân sôcôla, nhân vani, nhân sữa chua, được phủ nhiều nguyên liệu rắc lên trên hấp dẫn như ngũ cốc, kem chanh leo, bột socola, hạt điều, phô mai thái sợi..Vỏ bánh mềm xốp chứ không dai. Giá bán cho một chiếc bánh nhỏ xíu này không hề rẻ 20 - 28k/chiếc. Ảnh: muaban