1. Bánh Macarons: Nằm trong danh sách 10 loại bánh nổi tiếng như đã nêu phải kể đến món bánh Macarons ở Paris nước Pháp. Đây là một món ăn nhẹ nhiều màu nổi bật được yêu thích nhất trong danh sách những đồ ăn nhanh cực ngon của Paris. 2. Bánh mì Babka Nutella: Hấp dẫn như chính thành phố New York – nơi sinh ra món ăn tuyệt vời này, du khách khi đến đây mà chưa thưởng thức Babka Nutella thì coi như chuyến du lịch Mỹ còn thiếu sót. Ngoài ra, thành phố New York còn rất nhiều đồ ăn nhẹ tuyệt ngon, như: bánh mỳ Pháp Levain, bánh rán Tres Leches... 3. Bánh SacherTorte: Là một loại bánh truyền thống của thành phố Vienna, Áo, Sachertorte nguyên bản có vị ngọt nhẹ, chỉ có 2 lớp bạt bánh kẹp 1 lớp nhân mứt mơ, bên ngoài phủ kem chocolate ganache, rồi tráng thêm 1 lớp chocolate glacage bóng như kính. 4. Bánh phô mai: Khi đến Tokyo, Nhật Bản, du khách có thể tham khảo hơn 200 loại bánh Kit Kats khác nhau hoặc thử bánh Mochi nổi tiếng. Tuy nhiên, bánh phô mai Nhật cũng là một loại bánh không thể thiếu của Tokyo. Bánh có độ béo ngậy, độ ngọt vừa phải, béo mà không ngán, ruột bánh ẩm, mềm mịn, nhẹ xốp, cảm giác khi ăn như tan ngay trong miệng. 5. Bánh bao nhân nho: Là loại bánh nổi tiếng nhất của San Francisco, Mỹ, bên cạnh các loại tráng miệng hấp dẫn khác của thành phố này, như: kem lạnh hay bánh trứng từ Trung Quốc... 6. Bánh trứng cuộn Gelato: Món bánh đặc biệt của thành phố Rome, Ý. Với hơn 1 thế kỷ hoạt động, nhà hàng Giolitti phục vụ món bánh này ngon nhất thế giới. 7. Bánh mì nướng kaya: Bánh kaya được xem là món ăn sáng phổ biến của người dân Singapore. Loại bánh mì với hương vị ngon ngọt, độc đáo với mùi trứng thơm ngon, kẹp giữa là nhân sóng sánh thơm phức. 8. Bánh sô-cô-la, mè đen: Barcelona là địa điểm hấp dẫn với món bánh sô-cô-la kèm mè đen và sữa chua. Tuyệt vời hơn nữa khi bạn thưởng thức món này cùng với tách trà sữa nóng có hương vị đậm đặc. 9. Bánh kem sữa Dulce de leche: là một loại kem sữa rất phổ biến ở các quốc gia Nam Mỹ. Tuy nhiên, khi đến với thành phố Buenos Aires, Argentina, ngoài vị ngọt, béo và rất thơm, loại bánh này còn được kẹp giữa hai chiếc bánh quy bơ giòn và chúng được gọi là bánh "alfajores". 10. Bánh Beignet: Món bánh Beignet ở New Orleans trông giống như bánh tiêu của người Việt nhưng khác ở chỗ là được ăn cùng với mật ong hoặc đường.
1. Bánh Macarons: Nằm trong danh sách 10 loại bánh nổi tiếng như đã nêu phải kể đến món bánh Macarons ở Paris nước Pháp. Đây là một món ăn nhẹ nhiều màu nổi bật được yêu thích nhất trong danh sách những đồ ăn nhanh cực ngon của Paris.
2. Bánh mì Babka Nutella: Hấp dẫn như chính thành phố New York – nơi sinh ra món ăn tuyệt vời này, du khách khi đến đây mà chưa thưởng thức Babka Nutella thì coi như chuyến du lịch Mỹ còn thiếu sót. Ngoài ra, thành phố New York còn rất nhiều đồ ăn nhẹ tuyệt ngon, như: bánh mỳ Pháp Levain, bánh rán Tres Leches...
3. Bánh SacherTorte: Là một loại bánh truyền thống của thành phố Vienna, Áo, Sachertorte nguyên bản có vị ngọt nhẹ, chỉ có 2 lớp bạt bánh kẹp 1 lớp nhân mứt mơ, bên ngoài phủ kem chocolate ganache, rồi tráng thêm 1 lớp chocolate glacage bóng như kính.
4. Bánh phô mai: Khi đến Tokyo, Nhật Bản, du khách có thể tham khảo hơn 200 loại bánh Kit Kats khác nhau hoặc thử bánh Mochi nổi tiếng. Tuy nhiên, bánh phô mai Nhật cũng là một loại bánh không thể thiếu của Tokyo. Bánh có độ béo ngậy, độ ngọt vừa phải, béo mà không ngán, ruột bánh ẩm, mềm mịn, nhẹ xốp, cảm giác khi ăn như tan ngay trong miệng.
5. Bánh bao nhân nho: Là loại bánh nổi tiếng nhất của San Francisco, Mỹ, bên cạnh các loại tráng miệng hấp dẫn khác của thành phố này, như: kem lạnh hay bánh trứng từ Trung Quốc...
6. Bánh trứng cuộn Gelato: Món bánh đặc biệt của thành phố Rome, Ý. Với hơn 1 thế kỷ hoạt động, nhà hàng Giolitti phục vụ món bánh này ngon nhất thế giới.
7. Bánh mì nướng kaya: Bánh kaya được xem là món ăn sáng phổ biến của người dân Singapore. Loại bánh mì với hương vị ngon ngọt, độc đáo với mùi trứng thơm ngon, kẹp giữa là nhân sóng sánh thơm phức.
8. Bánh sô-cô-la, mè đen: Barcelona là địa điểm hấp dẫn với món bánh sô-cô-la kèm mè đen và sữa chua. Tuyệt vời hơn nữa khi bạn thưởng thức món này cùng với tách trà sữa nóng có hương vị đậm đặc.
9. Bánh kem sữa Dulce de leche: là một loại kem sữa rất phổ biến ở các quốc gia Nam Mỹ. Tuy nhiên, khi đến với thành phố Buenos Aires, Argentina, ngoài vị ngọt, béo và rất thơm, loại bánh này còn được kẹp giữa hai chiếc bánh quy bơ giòn và chúng được gọi là bánh "alfajores".
10. Bánh Beignet: Món bánh Beignet ở New Orleans trông giống như bánh tiêu của người Việt nhưng khác ở chỗ là được ăn cùng với mật ong hoặc đường.