Yêu say đắm bạn trai là phụ hồ và cái kết không thể ngờ sau 5 năm

Chàng trai tươi cười tươi chào mọi người rồi phóng xe đi. Ngay lập tức cả lớp biết tin hot girl của lớp có bạn trai là phụ hồ.

Ra trường được 2 năm thì lớp đại học của Thảo tổ chức họp lớp. Tuy chưa phải bạn nào cũng thành danh nhưng ai cũng có công việc tạm ổn định cả rồi. Mọi người đã tụ tập đông đủ ở nhà hàng và bắt đầu vào bàn tiệc thì nhiều người chợt nhận ra thiếu Thảo:
- Ơ có ai thấy bạn Thảo hot girl lớp mình đâu không nhỉ? Ngày xưa mỗi khi lớp mình liên hoan thế này là bạn ấy luôn luôn đến sớm đầu tiên cơ mà nhỉ. Vì xinh gái nên toàn được cái bạn nam trong lớp mình tranh đưa đón đi.
- Ừ nhỉ, sao vẫn chưa thấy Thảo đâu. Mà bạn ấy cũng xác nhận với mình là có đến dự trên face rồi mà – Lớp trưởng lên tiếng.
- Vừa nhắc tới thì đến rồi đây, thấy bảo đưa cả người yêu đến nữa cơ. Quả này chắc chắn là đại gia rồi, có khi bao trọn bữa tiệc này cho tụi mình ấy chứ. Xinh như nó yêu đại gia là cái chắc, có ai muốn xuống dưới đón Thảo và xem mặt người yêu nó không.
1 bạn trong lớp bước đi, cả toán con gái nháo nhào đi theo sau vì tò mò. Mọi người đang ngơ ngác nhìn mấy cái ô tô mới đỗ xem Thảo bước xuống từ chiếc nào thì bất ngờ ai nấy đều giật bắn mình vì tiếng gọi của cô ấy:
- Mình đây cơ mà, các bạn xuống đón mình đấy à.
- Ơ Thảo, cậu đi xe ôm đến à?
- Không bạn trai mình đưa mình đến đấy. Giới thiệu với các bạn đây là anh Nam – người yêu mình.
Vừa nói Thảo vừa chỉ về chàng trai mặc bộ đồng lao động đi con xe số cũ rích vẫn còn hằn những vệt vữa khô trên đó.
- Lẽ ra anh ấy sẽ tới dự họp lớp cùng mình nhưng anh ấy lại bận rồi nên phải ra công trình ngay.
- Hẹn có dịp khác mời các em đi ăn, giờ anh xin lỗi phải đi trước nhé.
Chàng trai tươi cười tươi chào mọi người rồi phóng xe đi. Ngay lập tức cả lớp biết tin hot girl của lớp có bạn trai là phụ hồ.
- Úi dời, tưởng xinh gái thế phải yêu được đại gia ai ngờ yêu thằng phụ hồ. Vậy mà ngày xưa ở lớp cứ cành cao làm bao nhiêu thằng con trai trong lớp phải sứt đầu mẻ trán vì nó.
- Tao cũng không ngờ nó yêu lão phụ hồ đó đâu. Vậy mà còn huênh hoang giới thiệu người yêu tao đấy mà không biết xấu hổ chứ.
- Việc gì phải xấu hổ. Bạn trai tao là phụ hồ thì đã sao, 5 năm nữa anh ấy sẽ xây biệt thự cho tao ở đấy.
Thảo xửng cồ lên trong bữa tiệc. Ai nấy đều cười mỉm rồi chẳng ai thèm nói chuyện hay nhắc gì tới cô bạn gái chân dài đình đám của lớp 1 thời nữa. Tất cả đều thấy thương cho Thảo vì có lẽ chắc giờ cô cũng chẳng công ăn việc làm gì nên mới có bạn trai như thế.
Bẵng đi 5 năm sau bữa tiệc. Mọi người trong lớp đều đã lập gia đình, họ lại rục rịch tổ chức họp lớp và lần này yêu cầu mọi thành viên đưa hết vợ chồng con cái theo. Chợt nhớ lại cô bạn gái hot girl của lớp và tuyên bố sốc của Thảo năm xưa mọi người bắt đầu hỏi nhau về Thảo.
Nhưng chẳng ai biết tin tức gì của cô vì từ sau đó không ai nói chuyện cũng chẳng quan tâm tới Thảo nữa. Mọi người đang bàn tán xôn xao thì bất ngờ 1 người bạn chát với cả nhóm bảo:
- Tao có nick face của con Thảo rồi bọn mày ơi. Tao thấy nó comment ảnh của con bạn tao. Nhìn ảnh đại diện đích thị là nó rồi. Vào xem nó với anh phụ hồ thế nào rồi.
- Khéo không chịu được khổ bỏ chàng rồi ấy chứ. Không thì giờ cũng đang xách vữa phụ chàng.
Yeu say dam ban trai la phu ho va cai ket khong the ngo sau 5 nam
 Ảnh minh họa
Mọi người được trận cười rôm rả nhưng rồi ngay khi vào nick của Thảo thì tất cả chết lặng. Vẫn là chàng phụ hồ đó ở bên cạnh Thảo nhưng không phải trong bộ quần áo phụ hồ vôi vữa năm xưa nữa mà là trong những bộ cánh hàng hiệu, cùng cô đi du lịch khắp nơi.
5 năm trôi qua anh không chỉ xây cho cô 1 cái biệt thự mà là cả dãy biệt thự vì anh chính là con trai duy nhất của chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn. Ai cũng há hốc mồm ngạc nhiên. Ngày đó chính Thảo và không 1 ai biết bạn trai cô có thân phận đó. Mọi người chỉ nghĩ anh là phụ hồ nhưng thực ra anh lao động làm công việc ấy là để trải nghiệm.
Tuy nhiên tình yêu Thảo dành cho anh lại là sự thật không thể chối cãi. Cô yêu anh khi biết anh chỉ là 1 gã phụ hồ. Và tận tới ngày kết hôn mới biết được thân phận thật của anh:
- Các bạn ơi Thảo vừa gọi điện cho mình nói họp lớp lần này cô ấy mới cả lớp tới nhà hàng 5 sao của gia đình cô ấy. Bao trọn gói luôn.
- Thật ư? Ngày ấy bọn mình đã quá coi thường chồng cô ấy rồi.
Có lẽ nhiều người sẽ phải hối hận. Chẳng ai đánh giá được con người qua vẻ bề ngoài cả, và tình yêu nếu có toan tính thì cũng chẳng bao giờ có 1 cái kết tốt đẹp.
Theo Thể thao xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)