Ôsin trẻ lại ngoan ngoãn khiến chồng ngã lòng, vợ chết lặng

Vợ đi vắng, chồng 'vào nhầm' phòng osin. Cô osin trẻ lại ngoan ngoãn, dễ bảo nên chồng chị khó kiềm chế. Thôi thì đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, chồng chị đã biết lỗi, hãy rộng lòng vị tha bỏ qua cho anh ấy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ đi vắng, chồng 'vào nhầm' phòng osin trẻ vì nhà ... mất điện, nếu chị đã cho cô osin trẻ mất nết kia nghỉ việc thì tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định tỉnh táo, sáng suốt đó của chị. Còn bây giờ chị cần giữ bình tĩnh để có giải pháp hợp tình, hợp lý với hạnh phúc của gia đình mình. Theo tôi, chị nên thu xếp để vợ, chồng ngồi lại với nhau để tìm nguyên nhân để có cách tháo gỡ, khắc phục.
Osin tre lai ngoan ngoan khien chong nga long, vo chet lang
Ảnh minh họa.
Nếu chị còn tình yêu với chồng, còn muốn cùng chồng duy trì hôn nhân để lo cho cuộc sống hiện tại và tương lai của con trai chưa tròn 2 tuổi, thì chị xem xét, cân nhắc cho chồng chị có cơ hội chuộc lỗi. Nhưng với điều kiện chồng chị biết sai, biết ân hận và quyết tâm sửa sai để trở về đúng vị trí người chồng, người cha trong gia đình thì chị mới tha thứ chị nhé.
Cũng có thể do hoàn cảnh đưa đẩy khiến chồng chị ngã lòng khi chị vắng nhà, cô osin trẻ lại ngoan ngoãn, dễ bảo nên chồng chị khó kiềm chế. Thôi thì đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, chồng chị đã biết lỗi, hãy rộng lòng vị tha bỏ qua cho anh ấy.
Anh chị đều là người có học, chắc không cần phân tích thì vợ, chồng chị cũng biết cách giải quyết êm thấm ổn thỏa câu chuyện xấu chàng hổ ai này.
Mong sóng gió qua đi, để con trai bé bỏng của vợ, chồng chị được sống trong vòng tay yêu thương của cả bố lẫn mẹ. Chúc chị may mắn.
Theo An Trí / Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)