Bị đánh nhừ tử vì "dám" bắt quả tang chồng ngoại tình, lối thoát nào cho người vợ đáng thương?

25 tuổi mới bước vào tình yêu đầu đời, mọi thứ với Linh khá tốt đẹp. Sau 3 tháng tìm hiểu Linh quyết định kết hôn với anh trong sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Thế nhưng đời không như là mơ, đàn ông sau khi kết hôn thay đổi 180 độ, anh ta bắt đầu ngoại tình...

25 tuổi mới bước vào tình yêu đầu đời, mọi thứ với Linh khá tốt đẹp. Bạn trai cô là 1 anh chàng 30 tuổi, có sự nghiệp tâm lý và vô cùng yêu Linh. Yên tâm về người bạn trai này, sau 3 tháng tìm hiểu Linh quyết định kết hôn với anh ta trong sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Thế nhưng đời không như là mơ, đàn ông sau khi kết hôn thay đổi 180 độ.
Cưới về thay được yêu chiều, tự do làm việc mình thích thì Linh lại bị chồng ép nghỉ việc ở nhà làm nội trợ. Chấp nhận vì nghĩ chồng muốn có bữa cơm ngon, về cái nhìn thấy vợ. Thế nhưng không, khi cô mang bầu được 5 tháng Linh phát hiện chồng ngoại tình. Cô sốc, đau đớn tìm anh mà đòi công bằng. Ấy vậy chồng không hề sợ hãi mà anh còn thẳng tay tát cô:
Bi danh nhu tu vi
Bị đánh nhừ tử vì "dám" bắt quả tang chồng ngoại tình, lối thoát nào cho người vợ đáng thương? (ảnh minh họa) 
- Tao ngoại tình, ngủ với đứa nào là quyền của tao. Ngữ vợ ăn bám, không làm ra tiền như mày không có quyền dạy đời tao nhé. Tao sẽ ngoại tình, không chỉ 1 lần mà nhiều lần nữa rõ chưa con đ*.
- Đây là tình yêu, cuộc sống hôn nhân anh rằng cho em ư? Ngày trước yêu nhau, anh hứa thế nào, đối xử tốt với em ra sao mà giờ anh tệ bạc với em như thế.
- Trên đời này đàn ông tốt tuyệt chủng hết rồi, làm gì có thằng nào ngu mà ăn mãi cơm cả đời chứ? Lấy tao rồi thì phải chấp nhận luật chơi của tao. Mày đừng nghĩ tao tệ với mày, mày có lấy 10 thằng thì 10 thằng cũng đối xử tệ với mày như tao thôi. Đàn bà đúng là thứ giẻ rách.
- Anh... Tôi ngu mới lấy anh, mới mắc lừa anh. Đàn ông các anh thật đáng sợ, tôi hận các người.
- Hận thì có thay đổi gì được không? Muốn con mày được ra đời thì giả câm giả điếc, mù lòa đi lắm lời tao đánh cho mất con đấy.
- Anh, đồ ác độc! 
Bi danh nhu tu vi
(ảnh minh họa) 

Linh lại tiếp tục anh trận đòn nhừ tử từ chồng, nhưng may sao là cái thai không có vấn đề gì. Đêm nào cũng khóc, Linh không thể ngờ rằng cuộc sống hôn nhân lại đen tối, đàn ông trên đời lại cùng 1 ruột đểu hết như thế này.
Gía như có thể quay lại cô sẽ không yêu, không cưới sống 1 cuộc sống tự do vô lo vô nghĩ. Nhưng đã lựa chọn sai Linh phải gánh hậu quả của nó. Mai này con cô ra đời sẽ thế nào đây, cô biết dạy nó thế nào khi nó có 1 người bố tồi tệ, sở khanh như thế chứ?
Người phụ nào cũng khát khao có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được gả vào chỗ tử tế. Thế nhưng bây giờ tìm đâu ra 1 người đàn ông tốt để nương nhờ, trao cả tương lai cho anh ta hay đàn ông tốt đã tiệt chủng từ lâu rồi? Càng ngẫm Linh lại thấy đời mình thật tệ, lấy phải người chồng tồi chẳng khác mặc cái quần lót đểu, càng mặc càng đau, càng tổ sinh bệnh mà thôi.
Đàn ông cứ tồi thế này, thử hỏi còn chị em nào dám lấy chồng, còn niềm tin vào hôn nhân nữa? Chẳng lẽ đàn ông là phải ngoại tình mới thể hiện đẳng cấp, sự nam tính ư? Sự vô tâm, sở khanh của các anh đã giết chết tình yêu, vợ anh rồi đấy. Đến bao giờ họ mới thức tỉnh, chấm dứt ngoại tình và nhớ 1 nơi gọi là nhà để về đây?
Theo Khuynh Diệp/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)