Honda CR-V bị chê "mông xệ", vẫn vào Top 10 tại VN

Ngay từ khi ra mắt, chiếc Compact SUV Honda CR-V bị chê tơi tả kiểu dáng khó xơi với chiếc mông gây tranh cãi.

Tuy nhiên bằng chất lượng cũng như thương hiệu uy tín, CR-V vẫn lọt vào mắt xanh của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam.
Honda CR-V thế hệ mới không chỉ hút khách tại Việt Nam, đây là chiếc xe đang rất ăn khách trong phân khúc này tại thị trường Mỹ. Trong nửa đầu 2014, Honda CR-V đứng đầu doanh số với 154.692 xe được bán ra. Theo sau là các mẫu quen thuộc như Mazda CX-5, Subaru Forester hay Ford Escape.
 
 
 
Tại Việt Nam, đây là chiếc xe “đẻ trứng vàng” cho Honda. Với số lượng gần 1.500 xe được giao đến tay khách hàng, Honda CR-V nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam trong nửa đầu năm 2014. Đối thủ chính là Mazda CX-5 cũng theo sát tương tự như thị trường Mỹ.
Mặc dù có kiểu dáng gây tranh cãi với phần “mông” có phần to béo, Honda CR-V vẫn gây ấn tượng tốt nhờ chất lượng cũng như cảm giác lái được đánh giá cao. Hơn hết, thương hiệu Honda bên cạnh Toyota vốn rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu không có đối thủ đồng hương Mazda CX-5 cũng rất “hot” tham gia thị trường, có lẽ người mua CR-V tại Việt Nam phải chờ đợi lâu hơn.
Honda CR-V tại Việt Nam được phân phối với hai phiên bản 2.0 và 2.4 với giá bán lần lượt là 998 triệu và 1,14 tỷ đồng. Đối thủ chính là Mazda CX-5, ngoài ra xe còn có các đối thủ Hàn Quốc như Hyundai Tucson và Kia Sportage.
Theo Otosaigon

Bình luận(0)