Xác định chủ xe Hyundai đâm gãy chân bé đi xe điện rồi bỏ chạy

Cơ quan chức năng đang truy tìm tài xế lái chiếc ô tô Hyundai màu trắng nghi say rượu, tông gẫy chân cô bé đi xe đạp điện rồi bỏ chạy đêm qua.

Sáng 25/8, theo một nguồn tin của PV Báo Giao thông, chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô Hyundai i10 màu trắng 30E-009.17 mà tài xế nghi say rượu tông gẫy chân cô bé đi xe đạp trên đường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) rồi bỏ chạy là Trần Công H. (trú ngõ Quỳnh, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội). Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm tài xế nghi say rượu, điều khiển chiếc xe này đã tông gãy chân một bé gái đi xe đạp điện rồi bỏ chạy. Sự việc xảy ra tối 24/8 trên đường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)
Xac dinh chu xe Hyundai dam gay chan be di xe dien roi bo chay
Hình ảnh ô tô Hyundai i10 màu trắng 30E-009.17, tài xế nghi say rượu gây tai nạn bỏ chạy được chia sẻ lên mạng xã hội
Theo những người chứng kiến, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h10' ngày 24/8 trên đường Đại Mỗ. Chiếc xe Hyundai i10 màu trắng 30E-009.17, trên xe có hai người đàn ông người nồng nặc mùi rượu đã đâm vào một bé gái đang đi xe đạp điện. Trước vụ tai nạn, một số người dân xung quanh đã can thiệp và yêu cầu 2 người đàn ông trên xe ô tô xuống để giải quyết.
Tuy nhiên, hai người đàn ông này tỏ thái độ không hợp tác, tự xưng là công an và có ý định đánh những ai yêu cầu đưa bé gái đi bệnh viện cũng như định đánh cả bé gái vì cho rằng bé gái này ăn vạ. Sau đó, chiếc xe đã tăng ga bỏ đi.
Theo Văn Huế/Báo Giao Thông

>> xem thêm

Bình luận(0)