Vụ xịt cồn khi nhắc đeo khẩu trang: Người đàn ông là phi công

Theo tìm hiểu, người đàn ông xịt cồn vào mặt phụ nữ ở một chung cư quận Phú Nhuận là phi công còn nạn nhân là tiến sĩ hóa học.

Ngày 3/8, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) lập hồ sơ vụ việc người phụ nữ bị xịt cồn sát khuẩn vào mắt tại thang máy chung cư trên địa bàn.
Theo điều tra, vụ việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 29/7. Nạn nhân là chị NTTYN. (38 tuổi, là tiến sĩ hóa họa; ngụ tại chung cư trên đường Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận).
Vu xit con khi nhac deo khau trang: Nguoi dan ong la phi cong
 Chung cư nơi xảy ra vụ việc ở trên đường Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận). Ảnh NT.
Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào thời điểm trên, chị N. đi thang máy thì thấy ông PTAĐ. (39 tuổi, là phi công làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất; ngụ cùng chung cư) không đeo khẩu trang.
Do là thành viên của Ban quản trị chung cư, trong lúc dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến phức tạp nên chị N. đã nhắc nhở ông Đ. đeo khẩu trang.
Vu xit con khi nhac deo khau trang: Nguoi dan ong la phi cong-Hinh-2
Khi bước vào thang máy, hai bên cự cãi. Đỉnh điểm, ông Đ. dùng bình cồn sát khuẩn trong thang máy xịt thẳng vào mặt chị N. và túm tóc người phụ nữ đè xuống.
Nhận được thông tin, lực lượng chức năng quận Phú Nhuận đã ghi nhận, lấy lời khai làm rõ.
Trao đổi trong ngày, chị N. cho biết hiện sức khỏe mình bị ảnh hưởng, thị lực giảm sút nghiêm trọng. “Hôm nay công an có liên hệ tôi để đưa đi giám định” - chị N. nói.
Theo PLO

>> xem thêm

Bình luận(0)