Vụ thầy giáo dạy võ đánh, đập nhiều học viên: Xem xét khởi tố vụ án, bị can

(Kiến Thức) - Vụ việc thầy giáo dạy võ đánh, đập nhiều học viên, Công an TP Vĩnh Yên và Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) cùng cấp đang xem xét việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với người này.

Ngày 25/11, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, liên quan đến vụ ông Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi, trú tại xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc), là thầy giáo dạy võ, đã rèn luyện các học viên theo kiểu bạo lực, liên tục đấm, đá, đạp các học viên nhỏ tuổi khiến dư luận bức xúc, bất bình, Công an TP Vĩnh Yên và Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) cùng cấp đang xem xét việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Thắng.
Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin phản ánh về thầy giáo dạy võ đánh, đập nhiều học viên, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã chỉ đạo Công an TP Vĩnh Yên vào cuộc điều tra, làm rõ.
Đến thời điểm hiện tại, Công an TP Vĩnh Yên và VKSND cùng cấp đang xem xét việc với các hành vi của ông Thắng thì có đủ cơ sở để khởi tố vụ án, khởi tố bị can hay không? Sau khi VKSND TP Vĩnh Yên có quyết định thì cơ quan chức năng mới xét đến việc xử lý đối với ông Thắng.
Vu thay giao day vo danh, dap nhieu hoc vien: Xem xet khoi to vu an, bi can
Hình ảnh được cắt từ clip. 
Trước đó như Kiến Thức đưa tin, trưa 16/11, sau khi ăn cơm xong, do mong muốn các em học sinh có kết quả tốt trong kỳ thi Hội khoẻ Phù Đổng ở tỉnh Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Ngọc Thắng đã hướng dẫn các học sinh trong đoàn tiến hành khởi động để chuẩn bị cho cuộc thi đấu diễn ra vào chiều cùng ngày. Trong quá trình hướng dẫn các em học sinh khởi động, ông Thắng đã có những động tác mà ông cho là "ép học sinh tập căng cơ" quá sức, gây nên hình ảnh phản cảm không đúng mực.
Ông Thắng cho biết: "Hôm đó tập trung nhiều đội tuyển thi đấu nên tôi chỉ muốn làm màu, thể hiện bản thân để các đội khác biết chứ không phải đánh học sinh. Bình thường huấn luyện học sinh tôi không làm như vậy. Đây là hành vi bộc phát của tôi, chẳng có ai huấn luyện theo kiểu đó cả". Ông Thắng cho rằng mục đích chỉ muốn giúp tinh thần của các em phấn chấn, làm nóng cơ thể để vào thi đạt kết quả tốt nhất.
Cũng theo ông Thắng, ông được một người quen giới thiệu đến huấn luyện lớp võ sinh này khoảng 8 buổi để chuẩn bị cho cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng. Trước ngày diễn ra cuộc thi, ông đã kết thúc khóa huấn luyện với nhóm võ sinh này. Tuy nhiên, lúc diễn ra cuộc thi, ông đã đến để động viên các em học sinh thi đấu và đã có hành vi thể hiện mình quá mức.
Hiện vụ việc thầy giáo dạy võ đánh, đập nhiều học viên đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Mời quý vị và độc giả xem clip thầy giáo dạy võ ‘tung cước’ như trời giáng vào nhiều học viên gây phẫn nộ

Nguồn: Đỗ Duy Nam.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)