Vụ nữ tài xế nói "mạng người không quan trọng" được xử lý thế nào?

Theo đại diện Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng, Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã có toàn bộ tài liệu vụ việc nữ tài xế nói "mạng người không quan trọng" và sẽ có hình thức kỷ luật phù hợp.

Vụ việc nữ tài xế nói "mạng người không quan trọng" được Vietnamnet thông tin:
Bí thư Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng Nguyễn Công Thành hôm nay cho hay: Đơn vị đã nhận được kết luận điều tra của cơ quan công an quận Ngô Quyền về vụ tai nạn giao thông giữa Chánh văn phòng Đảng ủy Ban quản lý khu kinh tế Dương Thị Thùy Trang và em Hoàng Quang Minh, sinh viên ĐH Hàng hải.
 Bà Dương Thị Thùy Trang
“Hiện nay, UB Kiểm tra Thành ủy Hải Phòng đã có toàn bộ tài liệu về vụ việc. Chúng tôi sẽ họp và có hình thức kỷ luật phù hợp với mức độ vi phạm".
Bà Đoàn Thị Bích, mẹ nam sinh Hoàng Quang Minh phản ánh với VietNamNet: “Khoảng 20 ngày trước, cơ quan điều tra gọi gia đình lên để giải quyết theo hướng dân sự. Bà Trang không có mặt. Em trai bà Trang đến thay. Em trai bà đồng ý trả tiền viện phí điều trị vết thương cho Minh”.
Cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ tai nạn.
Theo bà Bích, cơ quan điều tra đưa ra kết luận chung chung, do 2 bên khi tham gia giao thông không để ý nên đã va chạm vào nhau. Không có được kết quả cụ thể nên gia đình thấy không thỏa đáng. Về số tiền đền bù, công an quận Ngô Quyền yêu cầu chờ kết luận chính xác từ bệnh viện để có kết luận cuối về vụ việc.
Gia đình nam sinh Minh vẫn khẳng định họ làm đơn yêu cầu xử lý bà Dương Thị Thùy Trang không phải vì tiền mà vì thái độ coi thường tính mạng của người khác.
Theo Hoai Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)