Vụ chồng giết vợ vì hỏi tiền tiêu Tết: Nhiều lần đánh vợ dã man

Theo vị đại diện chính quyền địa phương, N. không có công ăn việc làm ổn định, mặc dù N. ở rể nhưng đối tượng này rất cục súc, nóng tính, nhiều lần đánh vợ dã man.

Liên quan đến vụ chồng giết vợ vì hỏi tiền tiêu Tết, vị đại diện thôn Trung Nguyên, xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, sự việc xảy ra vào sáng ngày 7/2.
Theo vị đại diện này, Bùi Văn N. (41 tuổi, quê Cao Phong, Hòa Bình) lấy chị Nguyễn Thị L. (25 tuổi, thôn Trung Nguyên) và ở rể tại nhà bố mẹ vợ. Vợ chồng N có 3 người con gái, cháu bé nhất mới sinh được khoảng 3 tháng nay, còn cháu lớn 5 tuổi.
Vu chong giet vo vi hoi tien tieu Tet: Nhieu lan danh vo da man
Khu vực nơi xảy ra vụ việc. 
Vị đại diện thông Trung Nguyên cho hay: "Ở địa phương, N. được ai thuê gì làm đó, không có công ăn việc làm ổn định, còn vợ N. ở nhà chăm con. Vợ chồng N. vẫn sống và ăn chung với bố mẹ L. Hôm sự việc xảy ra, bố L. đã đi làm rồi nhưng quên dao xây nên có quay về lấy thì nhìn thấy con gái đang nằm dưới bếp. Thời điểm đó N. đã không còn ở nhà".
Sáng 7/2, nhiều người trong thôn nhìn thấy N. phóng xe máy rất nhanh trong ngõ nhưng không ai biết N. vừa giết vợ để giữ lại. Nói về N, vị đại diện này cho rằng: "Mặc dù ở rể nhưng tính N rất cục súc, nóng tính, nhiều lần đánh vợ dã man lắm. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, N cũng là người thích rượu chè".
Thời điểm người dân biết N. giết vợ, mọi người chạy sang thì thấy con gái lớn của N. đang khóc chạy đi tìm mẹ. Được biết, trước khi sự việc xảy ra, chị L. nhiều lần hỏi chồng chuyện tiền tiêu Tết nên giữa 2 vợ chồng có xảy ra cãi vã rồi dẫn đến sự việc trên.
Hiện vụ chồng giết vợ vì hỏi tiền tiêu Tết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Chồng giết vợ và con 4 tuổi. Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)