Video: Để con vặn trúng tay ga, hai mẹ con vọt về trước, suýt mất mạng

Trong lúc xuống xe, bé gái vô tình chạm vào tay ga khiến chiếc xe máy vọt lên phía trước rồi lao thẳng vào tường.

Nguồn: Người Đưa Tin.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo một bé gái đứng phía trước. Khi vừa đi vào trong sân, người phụ nữ đã dừng xe lại để bé gái đi xuống.
Tuy nhiên, trong lúc xuống xe, bé gái bất ngờ chạm tay vào tay ga khiến chiếc xe vọt lên phía trước rồi đâm thẳng vào tường. Tình huống xảy ra bất ngờ khiến người phụ nữ không kịp trở tay.
Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, nhiều người không khỏi thót tim trước tình huống này. Một số ý kiến cho rằng, việc để trẻ nhỏ đứng ở chỗ để chân của xe máy là vô cùng nguy hiểm, bởi chỉ cần một phút bất cẩn, bàn tay của trẻ nhỏ sẽ vô tình trở thành tác nhân gây ra những tai nạn đau lòng.
Được biết, việc cha mẹ không tắt máy khi dừng xe và để xảy ra tai nạn là điều không phải hiếm. Trước đó, vào tháng 9/2019 một vụ việc tương tự cũng xảy ra tại Giảng Võ (Hà Nội).
Theo đó, một người đàn ông chở theo một bé trai trên xe máy, trong lúc dừng xe, bé trai bất ngờ vặn trúng tay ga khiến chiếc xe lao về phía trước rồi tông thẳng vào tường nhà. Cú tông mạnh khiến bé trai văng khỏi xe, rơi xuống đường, suýt bị tảng đá đè trúng người.
Theo Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)