Vào khách sạn cùng một phụ nữ, người đàn ông co giật, tử vong

(Kiến Thức) - Sau khi cùng với một phụ nữ vào khách sạn được khoảng 30 phút, một người đàn ông có biểu hiện co giật rồi tử vong khi đi cấp cứu.

Ngày 8/11, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, cơ quan Công an huyện Kinh Môn đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ việc người đàn ông co giật, tử vong khi vào khách sạn cùng một phụ nữ tại thị trấn Minh Tân (huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương).
Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng14h ngày 01/11/2018, ông L.V.Th (SN 1960, trú tại: phường Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh) cùng chị Ng.T.H (SN 1972, cùng trú tại: Đông Triều, Quảng Ninh) vào thuê phòng nghỉ tại khách sạn T.M tại thị trấn Minh Tân (huyện Kinh Môn).
Vao khach san cung mot phu nu, nguoi dan ong co giat, tu vong
Ảnh minh họa. 
Sau khoảng 30 phút, ông Th. có biểu hiện co giật và được mọi người đưa đi Bệnh viện đa khoa Nhị Chiểu, Kinh Môn cấp cứu. Tuy nhiên, ông Th. đã tử vong.
Sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Công an đang phối hợp với các đơn vị tiến hành khám nghiệm, lập hồ sơ điều tra làm rõ nguyên nhân.
Trao đổi với PV Kiến Thức, Trưởng Công an huyện Kinh Môn Phạm Chí Hiếu cho biết, hiện đơn vị vẫn đang làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông khi vào khách sạn cùng một phụ nữ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)