Trung tá công an bị người khác lắp biển số giả vào ô tô?

Trung tá Hà cho rằng có người quen mượn xe hơi mới đi rồi lắp biển số giả vào nhưng do không để ý nên vẫn lái xe đến trụ sở cơ quan.
 

Ngày 22-11, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự việc xe Honda CRV 37A-207.00 là biển số giả.
Thời gian gần đây, người dân thấy Trung tá Trương Như Hà, Trưởng Công an phường Nghi Thu (thị xã Cửa Lò, Nghệ An), điều khiển xe hơi Honda CRV 37A-207.00.
Trung ta cong an bi nguoi khac lap bien so gia vao o to?
 Xe Honda CRV đời mới của ông Hà mang biển số giả.
Người dân ngạc nhiên vì đến thời điểm hiện nay họ đi đăng ký ô tô con ở Nghệ An đã cấp đến đầu số 37A-49x.xx. Trong khi xe ông Hà điều khiển là xe Honda CRV đời mới.
Ngày 21-11, trả lời báo chí, Trung tá Hà cho biết chiếc xe trên là xe của ông vừa mua biển 37A-207.00 này chỉ là “đeo tạm” để đi gần 2 km từ nhà đến cơ quan bởi mặc sắc phục mà đi xe không biển số thì không hay. Ông Hà cũng cho biết thêm: “Hiện biển số đang ở đầu số 4 theo phong thủy thì không được tốt cho lắm nên đang chờ đến đầu số 5 để bấm số”.
Tuy nhiên, ngày 22-11, ông Hà lại cho rằng hai ngày trước có người quen mượn xe mới mua của ông rồi tự lắp biển số 37A-207.00. Khi họ trả xe, ông không để ý. Ngày hôm sau, ông lái chiếc xe đó đến cơ quan thì có người phát hiện, báo lại nên chiều 21-11, ông đã tháo biển số đó ra khỏi xe.
Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết không cấp biển số 37A-207.00 cho bất cứ xe Honda CRV nào. Nếu xe Honda CRV mang biển số nêu trên là biển số giả, nên đang xác minh để làm rõ, xem xét xử phạt hành chính.
Theo Đ.Lam/ Pháp luật TP HCM

>> xem thêm

Bình luận(0)