Tiết lộ “sốc” nghi phạm sát hại mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng

(Kiến Thức) - Nghi phạm sát hại mẹ con cụ bà ở Sóc Trăng là cụ ông 71 tuổi có quan hệ tình cảm với một đứa con của cụ bà. 

Theo nguồn tin riêng của báo Người Lao Động, sáng 7/1 Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt được Lê Văn Ri (71 tuổi) - nghi phạm chính sát hại mẹ con cụ bà chấn động tỉnh này những ngày vừa qua.
Thông tin điều tra ban đầu, khoảng 23h đêm ngày 5/1, cụ Năm cùng với bà Phương (45 tuổi, con gái cụ Năm) và ông Nguyễn Văn Đời (44 tuổi, chồng bà Phương), đang ngủ trong nhà, bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt xông vào nhà sát hại.
 Nghi phạm Ri. Nguồn ảnh: Người Lao Động
Theo ông Đời, trong lúc đang ngủ, ông nghe tiếng của mẹ vợ kêu, nên vội chạy ra thì thấy ông Ri hét lớn: “Tôi bực lắm rồi đó nghe. Vợ tôi đâu?”. Thấy ông Ri giận dữ, ông Đời có khuyên răn nhưng không được và bị ông Ri dùng dao tấn công. Ông Đời may mắn né được và chạy thoát.
Gia đình cho biết, nghi phạm Ri tuy đã có vợ con ở TPHCM nhưng sống chung như vợ chồng với bà Võ Thị B. (con cụ Năm) nhiều năm qua. Sau đó, do mâu thuẫn, bà B. đã bỏ nhà đi biệt tích suốt nhiều ngay.
Nghi phạm Ri đã tìm đến nhà cụ Năm để kiếm bà B. Không gặp được "vợ", nghi phạm Ri gây sự và thực hiện vụ án mạng giết hại mẹ con cụ bà.
P.H

>> xem thêm

Bình luận(0)