Thông tin bất ngờ vụ chồng mất tích, vợ mang thai 13 tuần tử vong

Google News

Công an cho rằng hiện trường vụ án chồng mất tích bí ẩn, vợ mang thai 13 tuần tuổi tử vong có thể đã bị xáo trộn. Trong khi đó bà H. - mẹ chồng nạn nhân cũng chia sẻ nhiều điều bất ngờ.

Ngày 20/5, công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, vụ việc người vợ mang thai 13 tuần tuổi tử vong bất thường trong phòng ngủ xảy ra ngày 18/5 trên địa bàn hiện đang được công an tỉnh thụ lý.
Liên quan đến vụ việc này, hiện tại cơ quan điều tra vẫn chưa triệu tập được người chồng vì anh này đã mất tích khó hiểu ngay lúc xảy ra vụ việc.
Thong tin bat ngo vu chong mat tich, vo mang thai 13 tuan tu vong

Cô gái mang thai 13 tuần tuổi tử vong bất thường, người chồng "mất tích" khỏi nhà - Ảnh: ANTĐ 
Mẹ chồng: "Con dâu chỉ toàn nằm trong phòng, không phải lo chuyện đồng áng"
Chiều 20/5, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hữu G. (53 tuổi) và bà Phạm Thị H. (50 tuổi, cùng trú xã Gia Phú, Gia Viễn) là bố mẹ của anh Nguyễn Hữu C. (28 tuổi, chồng nạn nhân) đều cho rằng chưa thể liên lạc với con trai mình. Họ đều bày tỏ rất mong muốn con trai quay về để làm sáng tỏ sự việc.
Cả hai vợ chồng ông G. cho biết jọ không thể lý giải tại sao lại xảy ra sự việc như thế.
"Các bạn của con trai tôi đều cho rằng con dâu tôi rất sung sướng vì được chồng nuông chiều hết mực. Từ khi có bầu thì chúng tôi không cho cháu (nạn nhân Đào T. D., 23 tuổi) đi làm nữa, trước cháu làm công ty dệt may gần nhà. Ở nhà cháu cũng chỉ toàn nằm trong phòng, không phải lo chuyện đồng áng. Cơm nước cũng là con gái tôi nấu rồi gọi dậy ăn chứ cháu cũng không phải nấu. Thậm chí cháu ăn ít còn bị thằng C. mắng", bà H. kể về cuộc sống được yêu thương, chiều chuộng của chị D. tại nhà chồng.
Thong tin bat ngo vu chong mat tich, vo mang thai 13 tuan tu vong-Hinh-2
Bà H. kể lại sự việc. 
Kể lại sự việc hôm đó, bà H. nói rằng: "Khoảng 6h tối, khi tôi vào gọi con dâu dậy ăn cơm thì thấy D. nằm im trên giường, mặt quay vào trong, tôi cho rằng con dâu đã tử vong nên lập tức hô hoán mọi người".
"Những ngày này gia đình đều rất bận rộn, đi làm hết, chỉ có mình chị D. ở nhà. Thường gia đình ăn tối vào lúc 8h tối", ông G. nói.
Thong tin bat ngo vu chong mat tich, vo mang thai 13 tuan tu vong-Hinh-3
Ông G. cho biết mùa này nhiều người ra đồng làm việc nên không có ở nhà. 
Hiện trường có thể đã bị xáo trộn?
Ông Đinh Hồng Phong, trưởng Công an xã Gia Phú cho biết, khoảng 19h ngày 18/5, đơn vị nhận được thông tin và đến hiện trường vụ cô gái mang thai 13 tuần tuổi tử vong. Lúc này hiện trường đã có dấu hiệu bị xáo trộn, nhiều người đã có mặt.
"Gần 19h, khi đến nơi thì chúng tôi thấy D. nằm trong phòng đắp chăn, trên cổ có nhiều vết lằn tím, mắt thâm quầng. Phát hiện một sợi dây vải ở cuối giường nghi là công cụ gây án", ông Phong cho biết.
Cũng theo ông Phong thì chồng nạn nhân tuy chưa có tiền án gì nhưng tại địa phương là một đối tượng lỳ lợm.
Hiện cơ quan điều tra đang khuyến khích C. ra trình diện để phục vụ công tác điều tra làm rõ vụ việc.
Theo Bá Cường (Thời đại)

>> xem thêm

Bình luận(0)